NGHỆ THUẬT

Nhằm mang đến cho học sinh những giờ học các bộ môn nghệ thuật hiệu quả nhất, nhà trường đã thiết kế hệ thống phòng học chức năng độc lập: phòng âm nhạc – phòng múa, phòng đàn, phòng hát, phòng mỹ thuật. Tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa, hệ thống ánh sáng, các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, phong phú, đa dạng và được chọn lọc. Học sinh vừa có những giờ học chất lượng, vừa cảm thấy thoải mái, thư giãn, cùng nhau hòa mình vào không gian nghệ thuật.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy các bộ môn nghệ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết, đam mê,  yêu nghề và đặc biệt rất yêu trẻ. Các giáo viên luôn tìm kiếm, cập nhật những phương pháp sư phạm hiện đại, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để phục vụ mục đích học tập và giảng dạy hiệu quả nhất.

Chương trình dạy học phong phú, theo hướng mở, phù hợp với khả năng của từng độ tuổi, từng cá nhân, được thiết kế từ những cấp độ cơ bản nhất đến những cấp độ nâng cao dần. Chương trình dạy học các bộ môn nghệ thuật tại trường được đan xen với những tiết học văn hóa nhằm giúp cho học sinh giảm bớt căng thẳng, cân bằng cảm xúc. Chương trình xây dựng nhiều hoạt động biểu diễn sân khấu, trải nghiệm, ngoại khóa như: tham quan các đoàn nghệ thuật, các làng nghề truyền thống, trải nghiệm phòng thu âm, triển lãm tranh…Với mong muốn mang lại niềm vui và nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật cho tất cả các em học sinh.

Thông qua các bộ môn nghệ thuật, nhà trường mong muốn sẽ đào tạo ra những thế hệ học sinh có tâm hồn đẹp, có ước mơ và luôn hạnh phúc.

Trường học hạnh phúc

Phương pháp dạy học tiên tiến

Tiếng anh chuẩn quốc tế

Kỹ năng sống - HĐ trải nghiệm

Rèn luyện nghị lực

Nghệ thuật

Bán trú

Cơ sở vật chất