BÁN TRÚ

            Tại Trường TH&THCS thực hành sư phạm Nghệ An, tất cả học sinh đều tham gia bán trú. Với mục tiêu để mỗi học sinh đều coi “Trường là ngôi nhà thứ hai”, Nhà trường đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất bán trú đầy đủ, hiện đại; quy trình hoạt động bán trú chặt chẽ, đảm bảo chất lượng.

           Chế độ ăn uống: Nhà trường cung cấp dịch vụ ăn ba bữa Sáng, Trưa, Giữa chiều cho học sinh. Nguồn thực phẩm sạch được kiểm định chất lượng, thực đơn được xây dựng, đáp ứng chế độ dinh dưỡng tối ưu cần thiết để phát triển trí tuệ và thể lực cho học sinh. Nhà trường có khu vực bếp và phòng ăn riêng đảm bảo tiêu chuẩn, vệ sinh sạch sẽ.

           Chế độ ngủ nghỉ: Phòng ngủ được bố trí riêng biệt, có phân chia khu vực ngủ riêng cho nam và nữ. Phòng ngủ được lắp đặt đầy đủ phản ngủ, đệm, chăn, ga , gối, điều hòa; hệ thống camera giám sát thường xuyên; hệ thống loa phát nhạc dưỡng tâm trước khi ngủ, giúp các em có được giấc ngủ chất lượng

           Nhà trường lồng ghép các nội dung giáo dục rèn luyện kỷ luật trong các hoạt động bán trú, giúp học sinh rèn luyện tác phong, ý thức tự giác, nề nếp, kỷ luật bản thân, biết chia sẻ, giúp đỡ mọi người xung quanh.

Trường học hạnh phúc

Phương pháp dạy học tiên tiến

Tiếng anh chuẩn quốc tế

Kỹ năng sống - HĐ trải nghiệm

Rèn luyện nghị lực

Nghệ thuật

Bán trú

Cơ sở vật chất