TRƯỜNG THSPNA TỔ CHỨC “PHIÊN CHỢ NGÀY XUÂN – GIÁP THÌN 2024”

Ngắm nhìn những khoảnh khắc được ghi lại trong Ngày hội “Phiên Chợ Ngày Xuân” mừng Xuân Giáp Thìn, quý phụ huynh có thể hình dung được không khí và niềm vui mà các con đã có trong ngày hôm qua 27/1. Và niềm hạnh phúc nhất với mỗi người thầy, có khi chính các con cũng chưa hề biết…


Đó là sự TỰ TIN và TỰ LẬP ở các con khối TIỂU HỌC. So với những ngày đầu tiên đặt chân tới NA.PPS, các bạn ấy không chỉ lớn lên mà còn mạnh dạn, luôn trong tâm thế sẵn sàng và chủ động. Các con tự tin tham gia vào các gian hàng trải nghiệm; Học cách làm việc nhóm với chính ba mẹ, thầy cô và bạn bè; Học cách tính toán, sử dụng tiền một cách hợp lý để mua được món đồ yêu thích.


Đó còn là BÀI HỌC LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ với khối TRUNG HỌC. Biết bao kiến thức đã học đều được các bạn NA.PPSer lớn vận dụng trong ngày hội với các gian trải nghiệm mà chính các bạn là chủ nhân. Tự “kêu gọi” đầu tư vốn từ ba mẹ, thầy cô. Lên thực đơn, lập kế hoạch tài chính cho gian hàng và số lượng khách cụ thể. Thực hiện nấu nướng, kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chào bán và kiểm soát số lượng thực phẩm bán ra và số tiền thu được.

BÊN CẠNH ĐÓ, các tiết mục nghệ thuật và màn bắn pháo hoa trong Lễ Khai mạc đã khuấy động không gian của Hội Chợ Xuân. Ở đây các Phụ huynh đã được chứng kiến sự thay đổi của nhiều cô bé cậu bé – các con tự tin trên sân khấu, các con cùng nhảy múa cùng hát cùng vui đùa trong ngày hội.


Và cuối cùng: Tiết mục ảo thuật gia với những bí ẩn thu hút diễn ra vô cùng gay cấn và hồi hộp. Đây chính là món quà bất ngờ mà BTC Hội Chợ Xuân muốn dành tặng cho các con. Được thấy nụ cười, ánh mắt vui tươi của các con chính là món quà to lớn hạnh phúc của Thầy Cô.

Tết hiện đại ngày nay đã phần nào mất đi những nét truyền thống, Phiên Chợ Ngày Xuân được NA.PPS tổ chức để giúp các con có những kỷ niệm đẹp, cùng ba mẹ đi “Phiên Chợ Mùa Xuân”, được hưởng không khí rộn ràng vui tươi của những ngày trước Tết. gom góp thêm những kỷ niệm sâu sắc cho các con về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền. Để sau này khi trưởng thành, các con vẫn mãi có một ký ức thật đẹp về Ngày Hội Chợ Xuân vô cùng ý nghĩa tại NA.PPS

Bài viết liên quan