NHỮNG KHOẢNH KHẮC TRANH TÀI SÔI NỔI, KỊCH TÍNH TRONG HỘI THI “TRẠNG NGUYÊN NHÍ NA.PPS 2024” KHỐI LỚP 2

Chiều ngày 24/4, gần 120 sĩ tử khối lớp 2 NA.PPS đã tham gia chương trình Trạng nguyên nhí với sự cổ vũ nhiệt tình từ ba mẹ, thầy cô và bè bạn. Mỗi câu hỏi, một thử thách đã mang tới cho các bạn nhỏ khối 2 thật nhiều cung bậc cảm xúc trên hành trình tìm ra “Trạng nguyên nhí” của năm học 2023 – 2024.

Chương trình không tập trung vào kiến thức trong sách giáo khoa mà hướng tới sự quan sát, cảm xúc của các em nhỏ về thế giới xung quanh, tham gia hoạt động thể chất và tiết mục văn nghệ. Điểm thú vị của chương trình nằm ở các câu hỏi đưa ra cho các thí sinh nhí nhằm yêu cầu khả năng quan sát, phản xạ nhanh nhạy và tinh ý.

Chúc mừng các con khối 2 đã xuất sắc đạt giải:

  • TRẠNG NGUYÊN: Trần Đăng Đông Phong
  • BẢNG NHÃN: Phan Kim Thành Trung
  • THÁM HOA: Phạm Hồng Anh
  • HOÀNG GIÁP: Trần Hoàng Khánh An
  • TIẾN SĨ: Bùi Quỳnh Chi

 

 

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn một số khoảnh khắc siêu yêu tại Hội trường chiều nay Thả ngay để cổ vũ tinh thần và cảm ơn các bạn nhỏ đã mang trọn vẹn tinh thần của cư dân khối 2 nhà NA.PPS chinh phục Trạng Nguyên Nhí nhé Đừng quên, chương trình Trạng Nguyên Nhí với sự tham gia của học sinh khối 1 vào chiều thứ 5 ngày 25/4 sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị khi cổ động viên sẽ là các anh chị khối 2, 3 nhé. Mời ba mẹ, thầy cô và các bạn nhỏ đón xem

Bài viết liên quan