HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHÀO MỪNG 78 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12.  Nhằm ôn lại truyền thống hào hùng vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam và giáo dục đạo đức, giáo dục truyền thống cách mạng, bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, Trường THSPNA tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động tham quan, trải nghiệm thực tế dự kiến vào ngày 20/12/2022 tại đơn vị Tiểu đoàn đặc công 31 (Quân Khu 4) và Khu di tích lịch sử Truông Bồn.

Hoạt động trải nghiệm hướng tới mục tiêu phát triển năng lực cá nhân (năng lực tham gia và tổ chức hoạt động; năng lực khám phá và sáng tạo…), gắn với thực tiễn nhà trường và địa phương,  đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả giáo dục; Học sinh tích cực tham gia, chủ động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, giúp đỡ nhau khi tham gia các hoạt động.

Tham gia đợt trải nghiệm có Ban giám hiệu nhà trường, Tổng phụ trách đội, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên phụ trách văn nghệ, giáo viên phụ trách thể thảo, giáo viên phụ trách truyền thông, giáo viên mỹ thuật, giáo dục thể chất, tổ văn phòng, tình nguyện viện và toàn thể học sinh khối Tiểu học, Trung học cơ sở.

Nội dung chương trình bao gồm:

1. Giao lưu biễn diễn văn nghệ tại Tiểu đoàn đặc công 31
  2. Tham quan, hướng dẫn thực hành học điều lệnh quân đội tại Tiểu đoàn đặc công 31
  3. Dâng hoa, tham quan, sinh hoạt Đội tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn.