Hoạt động trải nghiệm Chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nằm trong chuỗi chương trình hoạt động trải nghiệm của Trường THSPNA. Hội Chợ Xuân sẽ là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc trước thềm Tết Nguyên Đán Quỹ Mão 2023.

Hội Chợ Xuân được tổ chức với mục đích giáo dục giá trị nét đẹp văn hóa truyền thống, là dịp để học sinh được trải nghiệm các trò chơi dân gian, trau dồi các kỹ năng sống, kỹ năng thực hành tính toán, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trang trí gian hàng, kỹ năng thuyết phục người khác qua giới thiệu và bán sản phẩm phục vụ Tết, …

Hoạt động Hội chợ xuân 2023 là hoạt động mở rộng có sự tham gia hỗ trợ của phụ huynh học sinh toàn trường, các giáo viên, cán bộ nhân viên và sinh viên trường CĐSP Nghệ An.

Mỗi lớp sẽ phụ trách gian hàng với diện tích khoảng 7m2, các lớp sẽ tự trang trí gian hàng của mình và đăng kí món hàng lớp mình muốn bán. Các gian hàng có: Gian hàng Ẩm thực, Gian hàng Đồ chơi, Gian hàng Nghệ Thuật, sách, Gian hàng nông sản, Gian hàng tổng hợp,…

Ngoài các hoạt động trên Hội Chợ Xuân còn có không gian viết thư pháp, các trò chơi tò he, trò chơi dân gian, trò chơi hiện đại,… rất đa dạng và phong phú, hứa hẹn buổi trải nghiệm thú vị vui vẻ.

Chung vui cùng không khí đón xuân và sơ kết học kì 1, Kính mời phụ huynh sắp xếp thời gian tham gia cùng cô trò và nhà trường.

𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟔 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟑/𝟎𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟑. Chương trình cụ thể như sau:

  • Từ 7h30 đến 9h: Lễ sơ kết học kì 1 – Hội trường CĐSP Nghệ An
  • Từ 9h15 đến 11h30: Nhận và trang trí gian hàng
  • Từ 11h30 đến 13h45: Học sinh ăn và nghỉ trưa
  • 14h: Khai mạc Hội chợ Xuân 2023
  • Từ 14h đên 16h: Hoạt động Hội chợ
  • 16h đến 16h30: Thu dọn gian hàng trả lại mặt bằng
  • 16h30: Học sinh ra về (đưa đón như ngày học bình thường)

Rất mong nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của phụ huynh. Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan