CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH KHỐI TIỂU HỌC

Sáng ngày 29/12 vừa qua,  Trường THSPNA đã tổ chức thành công Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Kindness is cool – Lòng tốt thật tuyệt” dành cho học sinh cấp Tiểu học. Tham gia ngày hội có 8 đội thi đến từ các khối lớp 1, 2, 3 của trường được chọn cử tham gia và toàn bộ học sinh cùng Thầy cô giảng dạy khối Tiểu học.

Các đội thi trải qua các phần thi gồm: Warm up – Khởi động, Greeting-Chào hỏi, giới thiệu, Video performance, Kindness Quiz, Dubbing-Lồng tiếng, Presentation-Thuyết trình và đặc biệt là phần thi dành cho khán giả rất sôi động và hào hứng.

Kết quả chung cuộc, BTC đã trao giải tập thể và các giải cá nhân như sau:

1. Giải tập thể: (Phần thi Hiểu biết, Lồng tiếng, Trật tự của khán giả từng đội)

– Khối 3:

• Giải nhất: Lớp 3D
  • Giải nhì: Lớp 3B
  • Giải ba:Lớp 3A& Lớp 3C

– Khối 1, 2:

• Giải nhất: Team 3 (Class 1C + Class 2C)
  • Giải nhì: Team 4 (Class 2D + Class 1A)
  • Giải ba: Team 2 (Class 1B + Class 2B) & Team 1 (Class 1A + Class 2A)                                                                               22. 2. Giải cá nhân: Phần thi thuyết trình dành cho video trên Web của trường
  • Giải nhất: Lương Mạnh Dũng – Class 3B
  • Giải nhì:  Nguyễn Trọng Sang -Class 3D, Nguyễn Ngọc Hà – Class 3B
  • Giải ba: Trần Anh Vân Khánh – Class 3B, Nguyễn Ngọc An Nguyên-Class 3A, Thái Hữu Anh Đức – Class 3D, Phan Thảo Nhi – Class 3C
  • Giải video được yêu thích nhất (thông qua lượt likes và shares trên Panpage trường): Võ Tuệ Anh – Class 2A
  • Giải khuyến khích cho các video lọt vào vòng chung kết đều được nhận một phần quà từ BTC
  1. Võ Minh Trường, class 3D
  2. Phạm Minh Trí, class 3A
  3. Trần Hoàng Hiếu, class 2A
  4. Lê Phước Sang, class 3B
  5. Hoàng Minh Châu, class 1A
  6. Nguyễn Thái Thùy Linh, class 3C
  7. Doãn Song Thư, class 2A
  8. Nguyễn Quang Nhân, class 2D

Ngày hội đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, tạo điều kiện và môi trường ngoại ngữ thuận lợi cho các em học sinh thể hiện được năng khiếu, sự tự tin, sáng tạo và khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh. Đồng thời, ngày hội góp phần làm phong phú thêm hoạt động dạy và học tiếng Anh trong nhà trường; tạo điều kiện giao lưu, học hỏi tiếng Anh giữa giáo viên, học sinh khối Tiểu học.

Các giải thưởng cùng chứng nhận tập thể, cá nhân đạt giải sẽ được trao vào giờ Sinh hoạt dưới cờ ở tuần tiếp theo. Trân trọng !