Trường THSPNA tổ chức LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

Sáng ngày 31/5/2022, hòa trong không khí tưng bừng náo nức của thầy trò cả nước bế giảng năm học và chào đón mùa hè, thầy trò trường THSPNA long trọng tổ chức Lễ Tổng Kết năm học 2021-2022.
Tham dự chương trình có Ban giám hiệu Trường CĐSP Nghệ An, Đại diện lãnh đạo các tổ chức, đơn vị Trường CĐSP Nghệ An. Hội đồng trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, toàn thể viên chức, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh Trường Tiểu học & THCS THSP Nghệ An.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ khối học sinh lớp 1 và khối học sinh lớp 6. Những tiếng hát, điệu nhảy của các bạn đã khuấy động sân khấu, làm cho buổi lễ tổng kết trở nên sôi động, nhiều cảm xúc nhất!
Tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Hội Phụ huynh Trường THSPNA
Trong chương trình Lễ Tổng Kết, cô giáo Nguyễn Thị Hoài Quyên – Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022. Trong năm học vừa qua, dù điều kiện dịch bệnh Covid 19 diễn biến vô cùng phức tạp, tập thể thầy trò nhà trường đã nỗ lực cố gắng vượt mọi khó khăn, chủ động, sáng tạo thi đua dạy và học, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp và thành tích đáng tự hào. Dịch bệnh đã đi qua, nhưng đã để lại trong các em học sinh nhiều bài học ý nghĩa về lan tỏa lòng yêu thương, về tinh thần đoàn kết, về thích ứng linh hoạt, về phát huy tinh thần chủ động, nỗ lực, sáng tạo trong học tập,…
Hiệu Trưởng Trường CĐSP Nghệ An – TS Trần Anh Tư phát biểu tại buổi lễ
Chủ tịch hội Cha mẹ học sinh – Ông Hồ Đức Dương gửi lời cảm ơn đến Tập thể CBGV Trường THSPNA

Em Minh Trang – Học sinh lớp 6C gửi lời tri ân đến Thầy cô
Tại chương trình, nhà trường đã trao khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích cao trong năm học 2021-2022: Tập thể lớp xuất sắc, Thi Học sinh Giỏi cấp trường, Học sinh có thành tích cao trong các hoạt động văn nghệ, thể thao, các cuộc thi Trạng Nguyên Nhí toàn quốc, Cuộc thi Toán học, Khoa học tự nhiên,… Những thành tích của các em học sinh đạt được trong năm học này đã góp thêm một trang mở đầu rực rỡ vào truyền thống đáng tự hào của nhà trường.