TRƯỜNG THSPNA KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng nay, 05/09 Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 đã diễn ra trong bầu không khí nô nức, hân hoan. Từ sáng sớm, cánh cổng trường đã tấp nập dòng người và xe, rộn ràng bước chân của các bậc cha mẹ đưa các con tới trường. Trên gương mặt xinh xắn, trang phục cặp sách gọn gàng, các con nô nức tới trường, ríu rít vui vẻ, sẵn sàng cho năm học mới.
Tham dự buổi lễ khai giảng , về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Hồ Phước – UVBTV Tỉnh đoàn – Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học và các đồng chí cùng đoàn; đồng chí Lê Duy Thành – Phó Chủ tịch UBND Xã Hưng Lộc; Đồng chí Nguyễn Đức Dương – Trưởng Ban đại diện CMHS Nhà trường.
Về phía Trường CĐSP Nghệ An có TS. Trần Anh Tư – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đàm Thị Ngọc Ngà – UVBCH Đảng uỷ – P.Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các tổ chức, đơn vị trong toàn trường; Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức, học sinh Trường THSP
Trong chương trình, Thầy Trần Hải Hưng – Hiệu trưởng Trường THSPNA đã thân gửi lời chào và lời chúc mừng nồng ấm nhất tới các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các con học sinh nhà trường cùng lời dặn dò tới các NA.PPSers trước thềm năm học mới.
Với tinh thần tổ chức gọn nhẹ, lấy học sinh là trung tâm, trường THSPNA khởi động năm học mới theo hình thức ngày hội vui tươi, náo nhiệt. Theo đó, chương trình không có diễn văn dài dòng, học sinh được phép vui đùa, cùng nhau tham dự ngày hội. Các NA.PPSers được tham gia hoạt động múa hát tập thể Vui đến trường, để ghi dấu khoảnh khắc quan trọng của các con trong buổi học đầu tiên tại trường THSPNA !
Đối với các con học sinh khối 1, hôm nay là ngày đầu tiên các con đi học tại trường. Nhiều NA.PPSers nhí không khỏi bỡ ngỡ đã khóc thút thít khi xa vòng tay bố mẹ. Nhưng không lâu sau đó, được các cô giáo động viên, dỗ dành và tham gia múa hát, các con đã mạnh dạn hơn nhiều.
Những nụ cười, ánh mắt, những cái ôm và cả những bỡ ngỡ của các con ở một môi trường mới, bạn bè mới, thầy cô mới nhưng tất cả những điều đó khiến cho ngày khai giảng năm nay thật ý nghĩa hơn bao giờ hết đối với cả thầy và trò.
Cảm ơn tình cảm yêu thương mà thầy trò đã dành cho nhau trong ngày khai giảng hôm nay. “Chúng mình” sẽ cùng nắm tay nhau và cố gắng trên hành trình phía trước nhé!