TRƯỜNG THSPNA CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Những ngày này, Trường THSPNA đang khẩn trương chuẩn bị, sẵn sàng cho ngày khai giảng, đón chào năm học mới 2022 – 2023. Toàn thể CBGV trường đều chuẩn bị tâm thế tốt nhất để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra trong năm học mới.

Trước đó, trong buổi học cuối của tuần định hướng hè, học sinh các khối Tiểu học và THCS của Trường đã được tập duyệt chạy chương trình khai giảng nhằm chuẩn bị cho một Lễ khai giảng trang trọng, vui tươi và ý nghĩa.

Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của Trường THSPNA, đây là năm học đầu tiên Lễ khai giảng được tổ chức trực tiếp nên nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và chỉ đạo sát sao từ BGH và các phòng ban Trường CĐSPNA.

Nhà trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động trong Lễ khai giảng vui tươi, hấp dẫn, an toàn, phù hợp với lứa tuổi học sinh, với văn hóa truyền thống của dân tộc và điều kiện của nhà trường để chào đón học sinh thân yêu.

Chương trình khai giảng năm học mới luôn có ý nghĩa đặc biệt với toàn thể học sinh và giáo viên toàn Trường. Sau kỳ nghỉ hè dài, các em học sinh ai ai cũng háo hức mong chờ đến ngày tựu trường để gặp lại bạn bè và thầy cô. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé !