NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI NGÀY HỘI TUYỂN SINH NA.PPS 2022

TP Vinh, những ngày nắng như đổ lửa cũng không ngăn cản được những gương mặt háo hức của những học sinh đến tham gia phỏng vấn, trải nghiệm, kiểm tra năng lực đầu vào cho năm học 2022- 2023 tại trường Tiểu học và THCS THSPNA
Trong đợt tuyển sinh tập trung này, có đến 180 hồ sơ học sinh đăng ký phỏng vấn trải nghiệm khối 1 và gần 240 hồ sơ học sinh đăng ký kiểm tra khảo sát năng lực khối 6.
Trong khi học sinh khối lớp 1 được trải nghiệm với những hoạt động rất đa dạng như: Trải nghiệm trí tuệ cảm xúc, trải nghiệm mỹ thuật, trải nghiệm âm nhạc, trải nghiệm thể chất, Tiếng Anh,.. thì các anh chị các khối lớp 6 lại phải trải qua các bài kiểm tra rất nghiêm túc của môn Toán, Tư duy khoa học, Tư duy ngôn ngữ (Tiếng Việt và Tiếng Anh), Lịch sử địa lý, hiểu biết chung. Cách ra đề thi khảo sát lớp 6 của trường năm nay mang tính tổng hợp, bao gồm cả những kiến thức về khoa học thường thức, toán học và những hiểu biết mang tính chất xã hội phù hợp với lứa tuổi. Cùng lúc đó, các bậc phụ huynh lại đang tập trung trong phòng tư vấn tuyển sinh để trao đổi cùng nhà trường về định hướng học tập và phát triển cho con tại môi trường này.
Ngày hội tuyển sinh năm học 2022 – 2023 không chỉ mang đến cho các thiên thần nhỏ sự vui sướng và trải nghiệm đáng nhớ, mà còn ghi dấu trong lòng ba mẹ sự tận tâm của từng CBNV, cơ sở vật chất hiện đại và những đặc trưng chương trình giáo dục khối Tiểu học và THCS của nhà trường. Từ đó, ba mẹ an tâm lựa chọn NA.PPS là môi trường học tập để con chinh phục hành trình tri thức sắp tới.
Phụ huynh của một bạn học sinh đang theo học tại trường chia sẻ: “Con gái lớn của gia đình tôi đang theo học tại NA.PPS. Với những thay đổi và phát triển của con, tôi hoàn toàn tin tưởng môi trường giáo dục của trường, nên quyết định gửi gắm bé tiếp theo ở đây. Mong con cũng sẽ có những trải nghiệm bổ ích khi học tập và sinh hoạt tại trường.”

Sự tin tưởng của ba mẹ và các con, NA.PPS luôn trân trọng. Hy vọng các con sẽ có kết quả tốt nhất và sớm trở thành các thành viên mới của gia đình NA.PPS.