Ngày Hội Thể Thao: Khỏe để gắn kết – Khỏe để yêu thương

Ngày 29/4, Trường THSPNA đã tổ chức thành công “Ngày Hội Thể Thao NA.PPS lần thứ nhất – năm 2022”. Các hoạt động thể thao, các trò chơi mang tinh thần đồng đội, gắn kết tập thể, rèn luyện ý chí, nghị lực và sức khỏe đã được toàn thể học sinh toàn Trường hưởng ứng một cách tích cực và vô cùng hứng khởi.

Ngày hội thu hút được tất cả giáo viên, cán bộ, nhân viên và học sinh, phụ huynh học sinh toàn trường tham gia.Tất cả học sinh được tham gia các nội dung trò chơi vận động, đồng đội; lựa chọn một số học sinh tham gia thi đấu một số môn thể thao phù hợp năng lực, sở trường bản thân; phụ huynh tham gia trên tinh thần tự nguyện.

Ngày hội được tổ chức thành 2 phần, Buổi sáng ở nội dung phần 1 “Khỏe để gắn kết, Khỏe để yêu thương” Học sinh mỗi lớp được tổ chức thành một Đội. Đối với các lớp 6, mỗi lớp cử ra một đội trưởng; đối với các lớp 1, đội trưởng là GVCN hoặc giáo sinh TTSP chủ nhiệm lớp.

Ở phần này, các đội vận dụng sức khỏe, kỹ năng làm việc nhóm để cùng nhau vượt qua các thử thách  do Ban tổ chức đặt ra như: Màu  Cờ – Sắc Áo, Đi qua cầu khỉ và bò mạng nhện,…

Buổi chiều diễn ra Phần 2: Phần Thi đấu thể thao, Các lớp tham gia thi đấu lần lượt 3 môn thể thao, mỗi môn, lớp cử ra một đội tham gia các phần thi như: Đồng diễn thể dục, Thi đấu kéo co, Thi ném bóng rổ,..

Kết thúc Ngày hội, Khối lớp 6 Giải nhất toàn đoàn được trao cho lớp 6B, giải nhì lớp 6A và giải ba lớp 6C. Khối lớp 1, Giải nhất toàn đoàn được trao cho lớp 1B, giải nhì lớp 1C và giải ba lớp 1A và 1D.