NA.PPSer trải nghiệm dã ngoại trước thềm năm học mới 2022 – 2023

☀️☀️ Hôm nay 19/8, NA.PPSer khối 2, 7 đã có một ngày Trải nghiệm đáng nhớ tại Synot Asean (Hưng Mỹ, Hưng Nguyên, Nghệ An).
Các con đã có một ngày trải nghiệm rất vui vẻ và đáng nhớ !
❣ Trở thành những Hướng dẫn viên giới thiệu và thuyết trình về các biểu tượng văn hóa lịch sử nổi tiếng trên thế giới
❣️ Tham quan vườn hoa với chiếc cối xay gió đỏ tươi xoay tít vui mắt
🌿🌿 Từng góc của khu vườn Synot Asean bao la xanh mát rộn ràng tiếng cười của các bạn nhỏ.
❣️ Trở thành bác nông dân hạnh phúc, hăng say thu hoạch ổi chín, mướp đắng và khám phá các cây trồng trong trang trại
❣️Trải nghiệm tập golf tại sân tiêu chuẩn dành cho các golf thủ chuyên nghiệp
❣️ Cùng nhau tìm hiểu về Pin năng lượng mặt trời, chức năng, cấu tạo, cách hoạt động và những lợi ích đối với môi trường bền vững.
❣️Cùng nhau thưởng thức bữa trưa thật ngon đến từ sự chuẩn bị vô cùng chu đáo của các Bác nhà Bếp trường. Cùng học những câu mời, những lời nói hay, nết đẹp khi sinh hoạt tập thể.
❣️Báo cáo kết quả nhiệm vụ đã được giao, hòa mình trong không khí làm việc đồng đội, được lắng nghe, tìm hiểu, quan sát phương pháp thuyết trình và tự mình báo cáo qua màn hình.
❣️Cùng thưởng thức tiết mục văn nghệ nhảy đồng diễn “Vui đến trường” từ các Thầy cô giáo tham gia hướng dẫn trải nghiệm. Thật vui vẻ và phấn khích khi các con trở thành khán giả của Thầy cô giáo 🙂
🌿🌿 Cả một hành trình trong ngày dài đã giúp NA.PPSer có thêm kiến thức thực tế, tìm hiểu và khám phá những đặc trưng nghề nghiệp, các địa danh, những kiến thức khoa học, lịch sử và địa lý. Qua đó, các con biết tôn trọng mọi nghề nghiệp cũng như những người lao động chân chính ❤️ yêu quý cuộc sống của mình, trân trọng gia đình và cố gắng hơn trong học tập ❤️
👉👉 Mời ba mẹ, thầy cô và các con cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp trong chuyến dã ngoại đáng nhớ của các con khối 2 và 7 nhé!