Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022 – Trường TH&THCS THSP Nghệ An

Ngày 5/9/2021, cùng với học sinh cả nước, học sinh trường THSPNA khóa I dự lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 theo cách rất đặc biệt trong tình hình dịch covid diễn biến phức tạp.

Năm nay, Tỉnh Nghệ An tổ chức lễ khai giảng đặc biệt tại 1 điểm duy nhất Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, học sinh của Nhà trường cùng với các học sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An theo dõi lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình. Song không vì thế mà làm giảm đi tâm trạng hào hứng chào đón năm học mới của các bạn học sinh.

Đ/c Giám đốc Sở GDĐT Nghệ An đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy Nghệ An đánh trống khai giảng năm học mới.

Với mong muốn để các em học sinh sẽ có những phút giây đáng nhớ, đánh dấu khởi đầu cho một năm học mới thật đặc biệt. Sau phần lễ khai giảng chung, học sinh, phụ huynh và cán bộ giáo viên Nhà trường cùng tham dự lễ khai giảng online trực tiếp trên kênh fanpage của Nhà trường.

Tại buổi lễ, học sinh, các bậc phụ huynh và cán bộ giáo viên của nhà trường được lắng nghe Đ/c Ths. Trần Hải Hưng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng năm học chào đón 86 em học sinh khối lớp 6 cùng 120 em học sinh khối lớp 1 vừa được tuyển sinh vào học tại trường TH & THCS Thực hành sư phạm Nghệ An, xin chúc mừng và cảm ơn các em đã trở thành thế hệ học sinh đầu tiên của nhà trường, những NA.PPSers K1. Cùng với lời nhắn gửi chúng ta hãy cùng nhau vượt qua khó khăn, nhân đôi niềm vui, đặc biệt là cùng tiến bộ; thầy cô, nhà trường sẽ luôn là những người bạn tốt của các em và cũng mong các em là những người bạn thân nhất của các thầy, các cô. Dù sự khởi đầu ngày hôm nay có thế nào, chúng ta hãy cùng nhau tạo nên một năm học thật tuyệt vời.

Đ/c Ths. Trần Hải Hưng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng năm học.

Cũng tại buổi lễ, các giáo viên, phụ huynh, và đặc biệt là những học sinh khóa 1 của nhà trường đã cùng nhau chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ và mong muốn của mình.

Cuối cùng, buổi lễ kết thúc xúc động trong không gian ngập tràn lời ca của bài hát Trường học hạnh phúc do tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, các em học sinh và các bậc phụ huynh cùng thể hiện. Khởi đầu cho một năm học mới thành công !

Ca khúc Trường học hanh phúc do tập thể giáo viên, học sinh và phụ huynh thể hiện