CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THSPNA

Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa giúp học sinh có cơ hội cải thiện tư duy về ngôn ngữ, trau dồi thêm kỹ năng làm việc nhóm, xử lý thông tin, hướng tới việc tạo môi trường cho các con được thực hành và mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp đã học. Các Thầy cô Tổ Ngoại ngữ Trường CĐSPNA, Trường THSPNA đã cùng nhau xây dựng Chương trình Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho học sinh khối THCS. Khách mời của Chương trình là Thầy Ian Robertson đến từ Scotland.
CLB Tiếng Anh là sân chơi sau giờ học không những giúp các con tiếp cận và trau dồi kiến thức, tạo thói quen nói tiếng Anh cho học sinh mà còn tạo cho các con một thái độ tự tin hơn khi tiếp xúc với môi trường quốc tế.
Trong buổi giao lưu CLB học kỳ I sáng nay, các phần thi giữa các khối 6,7,8 diễn ra sôi nổi, gần gũi và vô cùng vui nhộn. Các trò chơi được thiết kế đa dạng phù hợp với trình độ của từng lứa tuổi, tập trung vào việc nâng cao các kỹ năng literacy, vocabulary, listening and speaking, reading. Bên cạnh đó, chủ đề hùng biện về trường học hạnh phúc THSPNA vô cùng gần gũi và được các em yêu thích.
Kết quả chung cuộc các phần thi như sau:
🥇 Giải nhất: Khối lớp 8
🥈Giải nhì: Khối lớp 6
🥉Giải ba: Khối lớp 7
Xin chúc mừng tất cả các em học sinh và trân trọng cảm ơn các thầy cô đã xây dựng sân chơi bổ ích cho các em 🎉️

Bài viết liên quan