Kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2021) và Ngày thành lập trường THSP Nghệ An (28/11/2019 – 28/11/2021) lắng đọng và nhiều cảm xúc

Tôn sư trọng đạo là truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam. Vai trò của người thầy và ơn sâu nghĩa nặng đối với thầy cô đã được dành riêng một vị trí xứng đáng trong trái tim của mỗi học sinh. Tục ngữ có câu “Không thầy đố mày làm nên”, một câu nói tuy cũ nhưng nay vẫn còn nhắc lại “Tiên học lễ, hậu học văn”…

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), sáng ngày 20/11, Trường THSP Nghệ An trang trọng tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Ngày thành lập trường THSP Nghệ An.

Buổi kỷ niệm có sự tham gia của đồng chí TS. Trần Anh Tư – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường CĐSP Nghệ An, Trưởng các đơn vị, tổ chức chính trị xã hội Trường CĐSP Nghệ An, Đại diện Hội Cha mẹ học sinh Nhà trường và hơn 200 học sinh theo dõi trực tuyến qua phòng học zoom cũng như trên nền tảng Fanpage. Đó là sự động viên to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của Nhà trường.

Tại buổi kỷ niệm Thầy và Trò cùng ôn lại truyền thống, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các Thầy, Cô giáo. Nhà trường cũng được đón nhận lời chúc mừng của khách mời, lời tri ân, các bài phát biểu chúc mừng của đại diện cha mẹ học sinh và lời tri ân đầy tình cảm, xúc động, chân thành của đại diện học sinh Nhà trường.

Đ/c TS. Trần Anh Tư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường CĐSP Nghệ An phát biểu chúc mừng

Đ/c ThS. Trần Hải Hưng – Hiệu trưởng trường THSP Nghệ An phát biểu

Anh Nguyễn Đức Dương – Trưởng Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh Trường phát biểu

Em Dương Võ Bảo Thư đại diện học sinh Nhà trường phát biểu

Cũng trong dịp này, Nhà trường đã sơ kết thi đua và trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải các cuộc thi: Lời yêu thương con muốn nói, Người lái đò thầm lặng, Trường xưa yêu dấu, Góc học tập Online ấn tượng.

Trao giải tập thể và cá nhân đoạt giải các cuộc thi

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Trường THSP Nghệ An, thay mặt Nhà trường, đồng chí ThS. Trần Hải Hưng – Hiệu trưởng Trường THSP Nghệ An đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các đơn vị, tổ chức thuộc Trường CĐSP đã luôn quan tâm, chỉ đạo, đầu tư, giúp đỡ cho Nhà trường; các bậc cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành, ủng hộ, tài trợ, giúp đỡ nhà trường; ghi nhận sự cống hiến, đóng góp to lớn của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của Nhà trường. Tin tưởng rằng, Thầy – trò trường THSP sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường xây dựng Nhà trường trở thành Ngôi trường Hạnh phúc.

Buổi kỷ niệm khép lại trong lời ca của bài hát “Trường học hạnh phúc”, ánh nến rực rỡ thắp nên bao hy vọng và niềm hân hoan, xúc động của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh chúc mừng kỷ niệm 2 năm thành lập Trường