KHÔNG KHÍ LỄ HỘI HALLOWEEN 2022 TẠI NA.PPS

Lễ hội Halloween 2022 đã diễn ra sáng ngày 31/10 tại Nhà thi đấu Trường THSPNA trong không khí vui tươi, nhộn nhịp. Những quả bí ngô ma quái, hình ảnh phù thủy, mặt thú… tràn ngập khuôn viên trường, tạo nên không gian ma mị, bí ẩn, tưng bừng sắc màu lễ hội.
Những ngày qua, thầy cô và các con học sinh vô cùng háo hức, để chuẩn bị tốt cho chương trình lễ hội các Thầy cô tổ Ngoại ngữ đã tranh thủ từng giây phút ngoài giờ lên lớp hướng dẫn học sinh từ khâu tổ chức, MC,… tự tay chăm chút cho từng chi tiết cho sân khấu thêm vui nhộn, thiết kế chương trình hấp dẫn.
Lễ hội Halloween diễn ra rất nhiều hoạt động thú vị và bất ngờ, các con lần lượt trải qua các phần minigame – đố vui có thường rất vui vẻ và hào hứng. Các đội thi nhau vượt qua các thử thách để dành phần quà về cho lớp mình.
Cùng ngắm những khoảnh khắc trong ngày hội hoá trang siêu quậy, cực kỳ bí ẩn tại NA.PPS năm nay các bạn nhé !