KHỐI TIỂU HỌC TRẢI NGHIỆM, KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN TẠI TRANG TRẠI EO GIÓ

Sáng 5/10/2023 vừa qua, các con học sinh Khối Tiểu học Trường THSPNA đã có một buổi học tập trải nghiệm thú vị tại trang trại Eo gió (Nam Đàn, Nghệ An).
Tại trang trại rộng lớn này, các bạn nhỏ được hòa mình vào thiên nhiên trong lành của cây cối, học kỹ năng sơ cứu, băng bó vết thương, thoát nạn, thoát hiểm, kỹ năng sinh tồn, các NA.PPSers còn được tham gia rất nhiều các hoạt động trò chơi vận động ngoài trời, tham quan khu vườn sinh thái,…
Hoạt động này giúp NA.PPSers nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể, sự tự tin, đồng thời mang đến cho các con những trải nghiệm thực tế ngoài trang sách. Một ngày trải nghiệm của các bạn nhỏ được lấp đầy với nhiều hoạt động học tập lý thú:
Hoạt động team building ngoài trời, giúp rèn luyện thể chất, sự khéo léo và tinh thần đồng đội
Thực hành sơ cứu, băng bó vết thương
Trải nghiệm kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm trong môi trường khói khí độc, hỏa hoạn.
Khám phá thiên nhiên, khu vườn sinh thái với nhiều sinh vật kỳ thú
NA.PPS tin rằng, sau mỗi chuyến đi, những kiến thức mới sẽ được tích lũy, những tình bạn mới sẽ được hình thành, những trải nghiệm mới sẽ trở thành kỷ niệm… Tất cả sẽ đồng hành với các con trên con đường học tập và trưởng thành. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu, ngập tràn năng lượng của các con học sinh khối Tiểu học trong chuyến dã ngoại hôm nay nhé!

Bài viết liên quan