Kết quả cuộc thi “LỜI YÊU THƯƠNG CON MUỐN NÓI”

Cuộc thi “Lời yêu thương, con muốn nói” là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức trong dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,  nhằm tạo ra sân chơi thú vị thu hút sự tham gia của các em học sinh, giáo dục lòng yêu thương, sự biết ơn đối với những người phụ nữ Việt Nam nói chung, những người phụ nữ gần gũi với các em nói riêng.

Cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hưởng ứng của các em học sinh và phụ huynh. Mang lại không khí vui tươi, hào hứng mà tràn ngập hạnh phúc trong cộng đồng học sinh, phụ huynh và giáo viên, nhân viên Trường THSP Nghệ An trong dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ban tổ chức đã rất khó để xếp loại các tác phẩm của các em học sinh, bởi tác phẩm nào cũng chứa đựng rất nhiều tình cảm và tâm huyết của các con. Những tác phẩm của các con đều là những món quà vô giá.

Sau đây là danh sách học sinh đạt giải cuộc thi: “LỜI YÊU THƯƠNG CON MUỐN NÓI”

Lưu ý Đặc biệt: Quà tặng và chứng nhận sẽ được phát sau khi các con học trực tiếp tại trường.

BAN TỔ CHỨC