Hội thao Người Giáo viên nhân dân toàn quốc chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022, từ ngày 01/11/2022 đến ngày 05/11/2022 tại trường Đại học Vinh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã diễn ra Hội thao Người giáo viên nhân dân toàn quốc do Bộ GD&ĐT nhằm tri ân đội ngũ cán bộ, nhà giáo trong toàn ngành Giáo dục.
Hoạt động này cũng đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành; tạo cơ hội cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giảng dạy, nghiên cứu nhằm thực hiện tốt mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW.
Tham dự Hội thao, Trường CĐSP Nghệ An đã cử 21 người, do TS.Trần Anh Tư – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn, trong đó có 14 vận động viên tham gia thi đấu tại 2 môn: Bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp và Cầu lông.
Đoàn vận động viên của Trường đã tích cực tham gia các hoạt động tại Hội thao như: Tham dự cuộc họp các trưởng đoàn, bốc thăm, xếp lịch thi đấu; Tham gia Lễ dâng hương báo công Bác tại Quảng Trường Hồ Chí Minh vào sáng ngày 01/11/2022.
Cũng trong sáng ngày 01/11/2022, Lễ Khai mạc Hội thao Người giáo viên nhân dân toàn quốc chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Trường Đại học Vinh. Đoàn vận động viên của Trường đã tham gia diễu hành tại buổi Lễ và vinh dự nhận cờ lưu niệm do Ban tổ chức trao tặng.