HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THSPNA ĐẦU NĂM HỌC 2022 – 2023

Chiều nay, 11/09/2022  Trường THSPNA tổ chức Hội nghi cha mẹ học sinh đầu năm học 2022 – 2023. Với mong muốn Buổi họp phụ huynh đầu năm là dịp quan trọng để Nhà trường lắng nghe những ý kiến, những chia sẻ về việc học của các con tại trường và triển khai kế hoạch hoạt động trong cả năm học của nhà trường tới phụ huynh. Trường THSPNA tổ chức Hội nghị thành 2 phiên: phiên thứ nhất hơn 430 phụ huynh học sinh toàn trường do Nhà trường chủ trì và phiên thứ hai tại các lớp do GVCN chủ trì.

Tham dự Hội nghị có TS. Đàm Thị Ngọc Ngà – UVBCH Đảng uỷ – P.Hiệu trưởng Trường CĐSPNA cùng đại diện các tổ chức, đơn vị trong toàn trường; Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức Trường THSPNA,  hơn 430 phụ huynh học sinh các khối 1, 2, 6,7 của Trường THSPNA.

Chủ trì Hội Nghị Cha Mẹ học sinh đầu năm học 2022 – 2023, ThS Trần Hải Hưng, Hiệu trưởng Trường THSPNA và Ông Nguyễn Đức Dương – Trưởng Ban đại diện CMHS Nhà trường cùng điều hành.

Năm học 2021 – 2022 Trường THSPNA nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, BGH trường CĐSPNA luôn tạo điều kiện và đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất cho việc tổ chức dạy học, thuận lợi khi dạy học trực tiếp và đảm bảo máy móc, đường truyền khá chất lượng khi dạy học trực tuyến. Nhà trường cũng thường xuyên nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường trong mọi hoạt động. Tuy nhiên, Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp dẫn đến thời gian học online kéo dài nên ảnh hưởng đến chất lượng một số hoạt động của nhà trường. Trình độ học sinh không đồng đều, vẫn còn một số học sinh chưa đạt chuẩn gây nên sự khó khăn khi dạy học phát triển năng lực.
Có thể nói, năm học  2021 – 2022 là năm học đặc biệt, do biến cố của đại dịch Covid – 19 các buổi họp phụ huynh của trường THSPNA chỉ có thể khai trực tuyến thông qua phần mềm Zoom. Vì vậy, Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2022 – 2023 cũng là dịp đặc biệt lần đầu tiên BGH Nhà trường, Các thầy cô giáo được làm việc trực tiếp với toàn thể cha mẹ học sinh toàn trường.
Ở phiên họp thứ nhất, Với tinh thần hội nghị Dân chủ, công khai minh bạch, đặt quyền lợi và sự phát triển của học sinh lên hàng đầu. Hội nghị phụ huynh diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện, những câu hỏi, những thắc mắc của phụ huynh được Nhà trường tiếp thu, giải đáp trực tiếp và bằng văn bản kịp thời. Nhà trường và phụ huynh cùng nhau thống nhất tiếng nói chung, tạo những điều kiện tốt nhất cho các con yên tâm học tập và sinh hoạt bán trú.
Phiên họp thứ hai tại các lớp học, mặc dù thời gian buổi họp không quá dài nhưng mỗi bố mẹ đều nắm được tình hình học tập, trải nghiệm của con trong một tuần vừa qua. Đặc biệt trong phần trao đổi và thảo luận, ba mẹ cũng bày tỏ nhiều quan điểm và ý kiến đánh giá để nhà trường – phụ huynh cùng đồng hành tốt hơn nữa cùng con trong năm học này.
Buổi họp CMHS đã kết thúc trong không khí vui tươi, thấm đượm tình cảm gắn kết giữa thầy cô, nhà trường và gia đình. Kính chúc Quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng thầy cô, cùng nhà trường để các con có một năm học vui vẻ và đạt kết quả tốt nhất.
Đồng hành cùng các con trên hành trình học tập và trưởng thành không thể thiếu dấu chân của cả bố mẹ và nhà trường. Hy vọng sau cuộc họp, các con – bố mẹ – thầy cô sẽ thấu hiểu hơn, để cùng xây dựng môi trường học tập an toàn, bổ ích và hạnh phúc.