HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TIỂU HỌC CỤM 4

Sáng 25/11, tại Trường THSPNA đã diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp Tiểu học cụm 4, năm học 2023 – 2024. Hội khỏe Phù Đổng cấp Tiểu học cụm 4 năm nay có 08 đội tham gia thi đấu đến từ các Trường: PTCLC Phượng Hoàng, Trường THSPNA, Trường Tiểu học HHT 2, Trường Tiểu học Hưng Lộc, Trường Tiểu học Quang Trung, Trường Tiểu học Hưng Đông, Trường Tiểu học Nghi Ân, Trường Tiểu học Nghi Đức.
Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên thi đấu các môn: bóng đá nam; bóng rổ nam, nữ; bóng chuyền nam, nữ; bóng bàn; cầu lông; đá cầu; cờ vua,… tại các khu vực thi đấu ở Trường THSPNA.
 Hội khỏe Phù Đổng cấp Tiểu học của cụm 4 diễn ra trong không khí rất sôi nổi, hào hứng. Sau các trận thi đấu, các vận động viên dành chiến thắng sẽ tiếp tục tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố.
Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức để góp phần duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất toàn diện cho học sinh. Hội thi này cũng được tổ chức để phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo tài năng thể dục thể thao cho đất nước; tổng kết, đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong các trường học.

Bài viết liên quan