HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2

Sáng 18/11, Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của học sinh Trường THSPNA đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng.
Chương trình đã nhận được sự quan tâm từ phía Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường CĐSPNA, TS Trần Anh Tư – Hiệu trưởng Trường Trường CĐSPNA cùng các thầy cô, cán bộ công nhân viên, toàn thể học sinh, phụ huynh Trường THSPNA đã đến dự và cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục.
Tại hội thi năm nay, những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: tốp ca, hợp xướng, múa, kịch hát, nhảy múa… mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, nghề giáo và sự phát triển của quê hương đất nước, tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của dân tộc, đất nước ta. Hội diễn ghi nhận các tiết mục đã biểu diễn thành công cùng với sự cổ vũ nhiệt tình hết mình của khán giả.
Kết thúc Hội diễn, kết quả chung cuộc của các đội đã được Ban giám khảo đánh giá một cách công tâm, trách nhiệm:
🥇Giải Nhất Khối Tiểu học: Lớp 3B
🥇Giải Nhất Khối THCS: Lớp 6B
🥈Giải Nhì Khối Tiểu học: Lớp 1C và 3C
🥈Giải Nhì Khối THCS: Lớp 6C và 7A
🥈Giải Ba Khối Tiểu học: Lớp 1A, 2B, 2C
🥈Giải Ba Khối THCS: Lớp 6A, 7C, 8C
🥈Giải Khuyến khích: Lớp 1B, 2A, 2D, 3A, 3D, 7B, 7D, 8A, 8B.
Các tiết mục đạt giải sẽ được ban tổ chức trao vào sáng 20/11 trong Lễ mít tinh toàn trường kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các con đã hoàn thành xuất sắc tiết mục của lớp mình !🎉🎉🎉

Bài viết liên quan