HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “EM YÊU TRƯỜNG EM”

Nhân dịp kỷ niệm 04 năm thành lập Trường (28/11/2019 – 28/11/2023) và Chào mừng Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường THSPNA tổ chức Chương trình hoạt động trải nghiệm “Em yêu trường em” nhằm mục đích giúp cho học sinh hiểu biết về nhà trường, thầy cô, bạn bè, …góp phần giúp các em tích cực, năng động, sáng tạo hơn trong cuộc sống.

Là cơ hội giúp học sinh rèn được nhiều kĩ năng: tự giác, tự lập, quan tâm, chia sẻ và thắt chặt thêm tình cảm bạn bè, thầy cô, thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong đời học sinh ở dưới mái trường THSPNA.

Chương trình diễn ra trong 02 buổi chiều thứ 5 và thứ 6 (16 – 17/11/2023) với sự tham gia của toàn thể học sinh và giáo viên, CBNV toàn Trường. Trong chương các con sẽ có hoạt động vừa học vừa chơi với 3 chủ đề “ Mái trường em yêu” – “Tình thầy – trò ở NA.PPS” và “Lớp em xanh – sạch – đẹp!”. Ngoài ra, các con sẽ được tham gia Các hoạt động team building gắn kết bạn bè Tại Sân cỏ nhân tạo của nhà trường.
Sẽ là chuỗi ngày hoạt động học và chơi hết mình thật vui vẻ hạnh phúc ở Trường. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!