Liên Đội Trường THSPNA Kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

 Sáng nay, NA.PPSers khối 1,2,6,7 đã có buổi sinh hoạt dưới cờ nghiêm túc và sối nổi chào mừng kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập đội Thiếu niên Tiền phong (15/5/1941 – 15/5/2023) với Chủ đề: “Mừng 82 mùa hoa – Đội ta lớn lên cùng Đất nước”
Thay mặt BGH và tập thể CBGV Trường THSPNA, Cô Hoài Quyên, P.Hiệu trưởng nhà trường đã gửi bó hoa tươi thắm Chúc mừng Liên đội Trường THSPNA. Chúc cho Liên đội NA.PPS luôn vững mạnh, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Năm 2023 đánh dầu chặng đường lịch sử 82 năm vẻ vang của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và thiếu nhi Việt Nam. Đây là dịp để mỗi thiếu nhi, Đội viên nhìn lại lịch sử hào hùng của Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời, là cơ hội để học sinh Trường THSPNA thể hiện vai trò con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, kế thừa và phát huy truyền thống của Đội TNTP, tiếp bước lên Đoàn.

Sau khi thực hiện các nghi lễ dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nghi lễ chào cờ, buổi sáng đầu tuần như tràn đầy năng lượng hơn với các tiết mục văn nghệ đến từ các Chi đội:
👏 Hoạt cảnh anh hùng Lê Văn Tám (Chi đội 7A)
👏 Bài hát: Anh Kim Đồng (Chi đội 6A)
👏 Bài hát: Ca ngợi Chị Võ Thị Sáu (Chi đội 6B)
👏 Nhày dân vũ 16 bước (Chi đội 6C)
Khởi động tuần mới đầy hứng khởi, kính chúc các thầy cô giáo thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc các con học sinh có 1 tuần học thật bổ ích và đạt kết quả cao.

Bài viết liên quan