NGÀY HỘI TUYỂN SINH LỚP 1 TRƯỜNG THSPNA

“Trường học rộng quá ! Các thầy cô thực sự rất hiền! Con rất muốn học ở đây!”. Đó là lời phát biểu hồn nhiên của các bạn nhỏ khi tham gia “Ngày hội tuyển sinh lớp 1” diễn ra vào  sáng 10/6  tại trường THSPNA. 

Nhiều ba mẹ và các con đã có mặt tại ngôi trường hạnh phúc từ sáng sớm để kịp tham quan, ngắm nghía và cảm nhận không khí tại NA.PPS trước khi bắt đầu một hành trình đầy hấp dẫn phía trước.

Dù có đôi chút ngại ngùng và không nỡ rời xa ba mẹ nhưng các bạn nhỏ đã nhanh chóng hoà nhập với những trải nghiệm thú vị ở trường THSPNA. Lần đầu tiên được trải nghiệm ngồi trong phòng học ở Trường Tiểu học, các bạn nhỏ đã nhanh chóng làm quen với các thầy cô và bạn bè mới. Những cảm xúc đầu tiên được ghi lại ở ngôi nhà thứ 2 trong tương lai này mang tên “hồi hộp” và “mong đợi”.

Mỗi bạn sẽ đứng lên trước lớp giới thiệu bản thân và gia đình – có bạn ngại ngùng nói nhỏ, có bạn tự tin bật mí sở thích và những điều thú vị mà bạn ấy quan sát được hàng ngày. Có lẽ sẽ thật không dễ dàng để các con chia sẻ trước nhiều người như vậy, nhưng có thầy cô và các bạn cổ vũ, chăm chú lắng nghe, nên bạn nào cũng hoàn thành phần giới thiệu này theo cách riêng của mình.

Với trải nghiệm mỹ thuật, các con đã trở thành những họa sĩ nhí, cùng nhau tìm hiểu màu sắc, tự phối màu và tô vẽ lên những bức tranh thật là đẹp.

Những trò chơi vận động tại nhà đa năng rộng lớn khiến các bạn nhỏ trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Tuy chỉ cùng chơi nhưng các con đã học được về tinh thần đoàn kết, biết giúp đỡ nhau để cùng hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi, biết cổ vũ nhau để tranh tài nhanh nhẹn, khỏe khoắn.

Tiếp tục các hoạt động trải nghiệm thực tế tại trường tại Phòng Âm nhạc, Phòng Tiếng Anh,…các bạn nhỏ đã được Thầy cô chỉ dẫn, được chơi thử để học cách sử dụng đàn organ, tự tin thể hiện năng khiếu âm nhạc qua những bài hát, bài thơ, thuyết trình, học Tiếng Anh qua thiết bị hiện đại…

Nhiều bạn nhỏ hào hứng chia sẻ: “Con thấy trường rất to và đẹp. Con rất thích các hoạt động ở trường, đặc biệt là trải nghiệm trong lớp học. Cô giáo cũng rất hiền nữa, con rất thích cô.

Không chỉ mang lại sự vui sướng và trải nghiệm đáng nhớ dành cho con, ngày hội còn ghi dấu trong lòng ba mẹ sự tận tâm của từng CBNV, cơ sở vật chất rộng lớn thoáng mát và những đặc trưng chương trình giáo dục khối Tiểu học của THSPNA. Phụ huynh đã có dịp để lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn, chân tình từ các Ban giám hiệu nhà trường, đồng thời trao đổi thêm những thắc mắc mà gia đình quan tâm. Từ đó, ba mẹ an tâm lựa chọn NA.PPS là môi trường học tập để con chinh phục hành trình tri thức sắp tới.

Có con gái lớn đang theo học tại NA.PPS, Chị Thu, một phụ huynh lớp dẫn con trai thứ 2 tới phỏng vấn vào lớp 1 đã phát biểu: tôi vô cùng an tâm với chương trình giáo dục của NA.PPS. Chị cho biết: “Với những thay đổi và phát triển của con gái đầu, tôi hoàn toàn tin tưởng môi trường giáo dục của trường, nên quyết định gửi gắm bé tiếp theo ở đây. Mong con cũng sẽ có những trải nghiệm bổ ích khi học tập và sinh hoạt tại trường.

Qua chuỗi các hoạt động trải nghiệm thú vị và những thông tin bổ ích trong “Ngày hội tuyển sinh khối 1 năm học 2023 -2024″, hy vọng ba mẹ và các con đã có một quãng thời gian thực sự vui vẻ và đáng nhớ tại trường.

Nhà trường chân thành cảm ơn quý phụ huynh và học sinh đã dành thời gian tham gia ngày hội, và mong sớm được gặp ba mẹ và các con trong thời gian tới!

 

Bài viết liên quan