BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI NGÀY HỘI THỂ THAO NA.PPS 2023

Sau hơn 3 ngày tranh tài, Ngày Hội Thể Thao NA.PPS lần thứ II đã thu hút tất cả các khối lớp tham gia thi đấu với các nội dung hấp dẫn như: Bóng đá mini, kéo co, đồng diễn võ Vovinam, Taekwondo, chạy 50m và đi xe đạp chậm,…

Hôm nay, những trận thi đấu cuối cùng ở nội dung bóng đá mini diễn ra song song cùng với các bộ môn khác cũng là lúc Ngày Hội Thể Thao chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Những nhà vô địch đã được vinh danh và trao thưởng tại buổi lễ Bế mạc.

Chúc mừng tất cả các đội thi đã đạt được thành tích trong Hội thao lần này:

  • Khối Tiểu học
    Giải Nhất toàn đoàn: Lớp 2C
  • Khối THCS
    Giải Nhất toàn đoàn: Lớp 7C

Đúng với tinh thần của Hội thao, các vận động viên nhí nhà NA.PPS đã có những phút giây thi đấu fair-play nhưng không kém phần gay cấn, sôi động. Với nỗ lực thi đấu hết mình, tất cả các NA.PPSer, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã góp phần làm nên một Ngày Hội Thể Thao vô cùng thành công và ý nghĩa. Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở Ngày Hội Thể Thao NA.PPS 2024 nhé !

Ngày Hội Thể Thao NA.PPS là sân chơi để NA.PPSers thể hiện tình yêu với các môn thể thao, giao lưu với bạn bè, cũng như nâng cao nhận thức về vai trò của việc rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, góp phần xây dựng môi trường giáo dục toàn diện giúp học sinh phát huy khả năng, năng khiếu của bản thân.

Mời thầy cô, ba mẹ và các NA.PPSer cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi lễ Bế mạc và Trao giải hôm nay nhé!

Bài viết liên quan