SỰ KIỆN THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM 26/03

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của học sinh trong cả nước Chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03. Với mong muốn tạo sân chơi cho học sinh được cọ xát, giao hữu cũng như giải trí và tăng cường vận động sau các giờ học chính khóa, Trường THSPNA dự kiến tổ chức Giải bóng đá học sinh nam, nữ dành cho các bạn nhỏ cả 2 khối Tiểu học và THCS.
Giải thi đấu Thể thao bóng đá nam, nữ Trường THSPNA được tổ chức nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”. Thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong học sinh để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

 

Có 15 đội thi đến từ các khối Tiểu học và Khối THCS được bốc thăm thành từng cặp đấu, đá loại trực tiếp, dựa trên luật thi đấu bóng đá 5 người do Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành.


Sân bóng nhà NA.PPS cuối tuần này được hâm nóng hơn bao giờ hết khi các cầu thủ khối 6, 7 với sự nhiệt tình tuyệt vời đến từ Các Huấn luyện viên phụ huynh đã có những giờ phút tập luyện để chuẩn bị cho những trận thi đấu đầu tiên trong vòng loại. Mời thầy cô và ba mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu và tràn đầy năng lượng của các con nhé!

 

Bài viết liên quan