Phát động Cuộc thi “MÙA YÊU THƯƠNG – VIẾT THƯ GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ EM YÊU”

Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trường TH&THCS THSPNA chính thức phát động cuộc thi với chủ đề “Mùa yêu thương – Viết thư gửi người phụ nữ em yêu”. Đây là cơ hội để NA.PPSers thể hiện tình cảm với những người Phụ nữ xung quanh mình, phát huy sự sáng tạo và khả năng sử dụng ngôn ngữ.

👉 Học sinh viết 1 bức thư dài tối thiểu 300 chữ

👉Nội dung: Viết những lời chia sẻ thể hiện tình yêu, lòng biết ơn, tâm tình… đối với người phụ nữ mà bạn yêu quý, trân trọng, biết ơn (Bà, mẹ, chị, em, cô giáo, bạn bè, cô lao công hoặc người phụ nữ nào em thấy yêu quý,…).

2. Cách thức tham gia

👉 Học sinh nộp bài dự thi cho giáo viên chủ nhiệm lớp mình

3. Hạn nhận bài dự thi: hết ngày 13/10/2024 – GVCN nộp bài vào 8h sáng thứ hai ngày 14/10/2024 cho BTC (Cô Thủy truyền thông Trường THSPNA)

4. Giải thưởng

👉 Cơ cấu giải thưởng: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 03 giải Ba và sẽ được trao vào giờ chào cờ sáng thứ hai, ngày 21/10/2024

👉 Top 5 bức thư xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn đọc trong podcast phát trên Fanpage Trường THSPNA chào mừng  20/10/2022.

Hãy cùng đón chờ những sản phẩm thật ấn tượng, chứa đầy tình cảm dành cho người Phụ nữ đặc biệt của các NA.PPSer nhé!