CHÚC MỪNG HỌC SINH TRƯỜNG THSPNA ĐẠT THÀNH TÍCH TẠI KỲ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 – CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2024 – 2025

📂 Sau quãng thời gian tập trung học tập với sự nỗ lực của các con học sinh và sự đồng hành hướng dẫn ôn luyện của thầy cô, Trường Tiểu học và THCS THSPNA vui mừng đón nhận thành tích của các NA.PPSers trong kỳ thi HSG Lớp 9 – cấp thành phố năm học 2024 – 2025
🎊 Xin chúc mừng tất cả các con đã tham dự kỳ thi HSG và đã nỗ lực cố gắng để đạt thành tích:
🏆Lê Hà Ngân – Lớp 9C – Giải ba môn KHTN3
🏆Lê Thảo Nguyên – Lớp 9C – Giải ba môn LS&ĐL 1
🏆Trần Thùy Dương – Lớp 9B – Giải Khuyến khích môn LS&ĐL2
🏆Phạm Huyền Chi – Lớp 9C – Giải Khuyến khích môn LS&ĐL1
🏆Đặng Thị Minh Trang – Lớp 9C – Giải Khuyến khích môn Ngữ Văn
🔥 Trước đó, sáng 2/10 – lần đầu tiên ra quân trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9, BGH Trường THSPNA đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 nhằm động viên, truyền thêm động lực để các con tự tin, hoàn thành tốt kỳ thi.
❤ Chúc mừng các con, thầy cô và ba mẹ ❤
💐 Khối 9 là khối học sinh đầu tiên Trường THSPNA tuyển sinh bậc học THCS năm 2020 với tổng số hơn 70 học sinh. Kết quả này ghi nhận sự nỗ lực bền bỉ, tinh thần quyết tâm khẳng định bản thân và hơn hết là những trải nghiệm đáng quý của các con tại một sân chơi trí tuệ uy tín.
💐 Chúc mừng các con khối 9 đã chiến thắng bản thân mình và giành được những kết quả xứng đáng. Hy vọng, các NA.PPSer tiếp tục nỗ lực để có những trải nghiệm đáng quý tại các sân chơi trí tuệ khác.