ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2024 – 20

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2024-2025. Thiết thực các hoạt động hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2024). Chiều 12/10 Liên đội Trường THSPNA đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2024-2025.
📌Chương trình vinh dự có sự tham gia của các vị đại biểu khách quý:
– Anh Lê Sáng – Chuyên viên Thành Đoàn TP Vinh
– Chị Thanh Nga – Chủ tich hội đồng đội xã Hưng Lộc.
📌Về phía Trường THSPNA Nghệ An có sự tham dự của:
– Hiệu trưởng Trường THSPNA, TS. Trần Hải Hưng
– Phó Hiệu trưởng Trường THSPNA, Th.s Nguyễn Thị Hoài Quyên, các thầy cô GVCN cùng toàn thể đại biểu đại diện các lớp khối 4,6,7,8,9.
✅ Tại Đại hội, các đại biểu được nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024, dự thảo phương hướng năm học 2024-2025.
✅ Bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới là những đội viên năng động, nhiệt tình, trách nhiệm.
✅Các bạn đội viên dự Đại hội rất sôi nổi tham luận đóng góp ý kiến vào bản báo cáo kết quả và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ mới về công tác rèn luyện, tu dưỡng đạo đức; học tập; công tác xây dựng Đội vững mạnh; hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao… Mỗi tham luận đều sâu sắc, ý nghĩa, góp phần giúp Ban chỉ huy Liên đội có những bước đi đúng đắn trong nhiệm kỳ tới 🌺🌺🌺
✅Sau phần thảo luận và phát biểu ý kiến hết sức sôi nổi, Đại hội chuyển sang phần bầu Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kì năm học 2024-2025.
✅Chúc cho Liên đội tiếp tục phát triển vững mạnh và có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ. Đóng góp và xây dựng tập thể Liên đội ngày một phát triển vững mạnh hơn nữa 💞💞💞