𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐀𝐎 𝐂𝐇𝐀̀𝐎 𝐌𝐔̛̀𝐍𝐆 𝐊𝐘̉ 𝐍𝐈𝐄̣̂𝐌 𝟔𝟓 𝐍𝐀̆𝐌 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐋𝐀̣̂𝐏 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐂Đ𝐒𝐏𝐍𝐀 (𝟏𝟗𝟓𝟗 – 𝟐𝟎𝟐𝟒)

Trong không khí vui tươi phấn khởi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024); Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, chiều ngày 12/10/2024, Công đoàn trường CĐSP Nghệ An đã tổ chức lễ khai mạc giải thể thao với các nội dung thi đấu: Bóng đá nam (mở rộng) và Bóng chuyển hơi nữ.
Tới dự lễ khai mạc có TS. Trần Anh Tư – Bí thư – hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đàm Thị Ngọc Ngà – UV BTV Đảng uỷ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Tạ Thị Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng uỷ nhà trường; Ông Nguyễn Đức Dương – Hội trưởng hội phụ huynh Trưởng TH & THCS Trưởng THSP.
Ngay sau lễ khai mạc Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024); Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, tại sân bóng nhân tạo Trường CĐSP Nghệ An đã diễn ra trận đấu Bóng đá nam giữa 2 đội CĐ CĐSPNA và đội Phụ huynh THSP 1.
Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các cầu thủ cả hai đội đã có những phút giây thăng hoa trên sân cỏ cống hiến cho khán giả trận cầu nảy lửa, đã có rất nhiều đường bóng hay được kiến tạo, bàn thắng đẹp đi thẳng vào khung thành đối phương. Kết quả chung cuộc đội Phụ huynh THSP1 đã chiến thắng đội CĐSPNA với tỷ số 6 -5.
Cũng trong ngày 12/10, các trận đấu vòng bảng giữa các đội bóng chuyền nữ trong khuôn khổ giải thể thao chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Trường CĐSPNA, chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Các nữ công đoàn viên Trường CĐSPNA đã thi đấu với tinh thần quyết tâm và cống hiến cho người xem những pha bóng ném đẹp mắt.
Kết quả các trận bóng chuyền hơi nữ ngày 12/10/2024 như sau:
🔺TRẬN 1: LLCT-NN; ĐT-TH thắng THSP2: 2-0
🔺TRẬN 2: QT-TV thắng GDTC-NT; MN: 2-0
🔺TRẬN 3: KHTC; ĐTTT; THCS Thắng LLCT-NN; ĐT-TH: 2-0
🔺TRẬN 5: KHTC; ĐTTT; THCS Thắng THSP2: 2_0
🔺TRẬN 6: QTTV thắng THSP1: 2-1
Sáng 13/10 các trận tranh giải 3-4 diễn ra giữa 2 đội THSP1 và liên quân LLCT-NN & ĐT-TH tiếp tục diễn ra tại nhà thi đấu Trường CĐSPNA. Thế trận diễn ra hết sức dằng co, CĐV hồi hộp cổ vũ nhiệt tình 2 bên sân bóng. Tưởng rằng, trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số hòa khi hiệp 1 đội THSP1 dẫn lên với tỷ số 21 – 8, sang hiệp 2 đội liên quân LLCT-NN & ĐT-TH bất ngờ vượt lên chiến thắng THSP1 với tỷ số 21 – 17.  Ở hiệp 3, những giây phút “lóe sáng” của các cầu thủ đã giúp đội THSP1 nhanh chóng giành chiến thắng với tỷ số 16 -14. Chung cuộc đội THSP1 đã thắng liên quân LLCT-NN & ĐT-TH tỷ số 2-1.
Ngay sau trận tranh 3-4, Trọng tài Nguyễn Văn Khanh – trọng tài FIFA Trường CĐSPNA tiếp tục làm thủ tục thi đấu trận chung kết giữa 2 đội QTTV gặp đội liên quân KHTC-ĐTTT- THCS. Trận chung kết diễn ra hết sức căng thẳng, Ứng cử viên chức vô địch QTTV thể hiện sự lấn lượt và vượt trội ngay giây phút đầu tiên. Cụ thể hóa bằng những bàn thắng dẫn trước. Những nỗ lực tuyệt vời của Đội liên quân KHTC-ĐTTT- THCS đã giúp cho cầu thủ có bàn rút ngắn cách biệt ở những phút giữa trận đấu. Tuy nhiên, sự sắc sảo của cầu thủ mũi nhọn (Đội trưởng Nguyễn Thị Tý – QTTV ) đã ra đòn kết thúc để ấn định tỉ số 2-0 cho trận đấu.
🏆 Chúc mừng các đội thi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ:
🥇Đội QTTV – Vô địch
🥈Đội liên quân KHTC-ĐTTT- THCS – Giải nhì
🥉Đội THSP1 – Giải ba
🏅 Đội liên quân LLCT-NN & ĐT-TH – Giải khuyến khích
🎊🎊🎊Xin chúc mừng các thầy cô !!!