LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THSPNA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2024- 2025

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2024- 2025. Tuần này, các Chi đội Trường THSPNA đã và đang tổ chức Đại hội Chi đội nhiệm kỳ năm học 2024- 2025
Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh là thiếu niên Việt Nam từ 9 đến hết 15 tuổi thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu học tập, rèn luyện và tu dưỡng để trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 Năm nay, Trường THSPNA có khối học sinh lớp 4 lần đầu tiên tổ chức Đại hội Chi đội. Khối lớp 4 cũng là khối học sinh tiểu học đầu tiên của Trường THSNA tuyển sinh. Các em đã rất háo hức mong chờ được tham gia Đại hội chi đội và sẵn sàng trở thành những Đội viên gương mẫu của Liên đội Trường THSPNA.
Tại Đại hội, các đại biểu được nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024, bản dự thảo phương hướng nhiệm kỳ năm học 2024- 2025.
Các bạn đội viên dự Đại hội rất sôi nổi tham luận đóng góp ý kiến vào bản báo cáo kết quả và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ mới về công tác rèn luyện, tu dưỡng đạo đức; học tập; công tác xây dựng Đội vững mạnh; hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao… Mỗi tham luận đều sâu sắc, ý nghĩa, góp phần giúp Ban chỉ huy Chi đội có những bước đi đúng đắn trong nhiệm kỳ tới.
Sau phần thảo luận và phát biểu ý kiến hết sức sôi nổi, Đại hội chuyển sang phần bầu Ban chỉ huy chi đội mới nhiệm kì năm học 2024 – 2025.
Chúc các chi đội tiếp tục phát triển vững mạnh và có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ. Đóng góp và xây dựng tập thể Liên đội ngày một phát triển vững mạnh hơn nữa !