Trường THSPNA thao giảng chuyên đề cụm 4 môn Đạo Đức Lớp 1

Căn cứ vào Hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vinh về việc hướng dẫn nhiệm vụ chuyên môn cấp Tiểu học năm học 2022 – 2023. Nhằm trao đổi chia sẻ kinh nghiệm dạy các môn học, áp dụng dạy học tích cực, dạy học cá thể hoá trong hoạt động học sinh, phát huy kỹ năng sáng tạo trong quá trình dạy học của giáo viên và học sinh.

Tuần vừa qua, Trường THSPNA đã tổ chức thao giảng chuyên đề cụm 4 môn Đạo Đức lớp 1. Về dự thao giảng có các Thầy cô giáo đại diện khối 1 ở các Trường Tiểu học cụm 4 gồm các Trường Hà Huy Tập 2, Quang Trung, Trường Thi, Nghi Ân, Nghi Đức, Hưng Lộc,…cùng các thầy cô đại diện BGH, tổ chuyên môn Trường THSPNA.

Trong buổi thao giảng, tại Trường THSPNA, quý thầy cô được trực tiếp dự 01 tiết môn Đạo Đức lớp 1,  Bài 15: Gọn gàng, ngăn nắp do cô giáo Cù Thị Thắm – GVCN lớp 1B giảng dạy. Với lòng say mê yêu nghề, mến trẻ,… cô giáo Cù Thị Thắm đã hoàn thành tốt tiết dạy cùng các con lớp 1B.

Tổ chức các hoạt động chuyên môn trong cụm nhằm tạo cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi, kinh nghiệm học tập nhằm nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác quản lý, trong giảng dạy cho các thành viên trong cụm tạo điều kiện hoàn thiện, nâng cao mối đoàn kết giữa các đơn vị trường học trong cụm.

Hoạt động chuyên môn giữa các trường trong cụm cũng giúp giải quyết những khó khăn vướng mắc của mỗi nhà trường nhằm đổi mới phương pháp dạy học góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và nâng cao nghề cho đội ngũ cán bộ và giáo viên.

 

Bài viết liên quan