SINH HOẠT DƯỚI CỜ Ở TRƯỜNG THSPNA

Tuần mới tại trường TH&THCS Thực hành sư phạm Nghệ An luôn bắt đầu bằng nghi thức Chào cờ trang trọng và ý nghĩa. Trong giờ sinh hoạt dưới cờ hôm nay, NA.PPSers đã cùng nhìn lại những hoạt động học tập trải nghiệm trong tuần qua và triển khai các nhiệm vụ, kế hoạch trong tuần mới.
Ngay sau hoạt động tổng kết tuần, NA.PPSers đã được nghe tuyên truyền đề án 06/CP và phòng chống bạo lực học đường, các tệ nạn xã hội trong trường học, hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 9 – 11. Chương trình được nhà trường phối hợp với cán bộ Công an tỉnh Nghệ An về nói chuyện, tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng sống cho học sinh. Trong chương trình đồng chí Nguyễn Duy Hải, cán bộ phòng tuyên truyền và đồng chí Nguyễn Hồng Thành, Cán bộ Đoàn thanh niên, Công an tỉnh Nghệ An đã chia sẻ về vấn đề bạo lực học đường hiện nay và các phương án phòng chống tệ nạn xã hội, bạo lực học đường trong trường học.
Cuối buổi lễ, thầy và trò đã cùng tuyên dương, khen thưởng cho các học sinh đạt thành tích tiểu biểu trong tháng 10. Chúc các con sẽ tiếp tục giữ vững thành tích học tập và kỷ luật trong những tháng tiếp theo.
Trải qua 2 tháng học tập trong năm học mới vô cùng đáng nhớ với nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích. Tuần này, thầy và trò NA.PPS tiếp tục triển khai ổn định nề nếp trường lớp, phát huy sáng tạo, đổi mới trong công tác dạy và học.
Chúc tất cả cư dân nhà NA.PPS sẽ tràn đầy năng lượng để có một tuần học tập bổ ích và nhiều niềm vui!

Bài viết liên quan