LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

 Khi những cánh hoa bằng lăng, hoa phượng nở rực góc sân trường, cũng là khi năm học chính thức khép lại, thầy cô và các NA.PPSer đã có một năm học an toàn, trọn vẹn đầy ắp những kỷ niệm đẹp và dấu ấn đáng nhớ.
 Sáng 27/5/2024, Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 của Trường THSPNA đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi với sự tham dự của các Thầy Cô BGH, các phòng ban Trường CĐSPNA, Đại diện Hội cha mẹ học sinh, toàn thể các thầy cô giáo, CBNV và học sinh Trường THSPNA.
Năm học 2023-2024, Trường THSPNA có gần 620 học sinh, 21 lớp (11 lớp cấp tiểu học và 10 lớp cấp THCS). Đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên tham gia dạy học và giáo dục hơn 90 người, trong đó có 35 cán bộ giảng viên (CBGV) trực thuộc đơn vị THSPNA quản lý, ngoài ra còn có 44 giảng viên là viên chức các đơn vị khác thuộc trường CĐSP Nghệ An tham gia dạy học giáo dục, 11 giáo viên hợp đồng thỉnh giảng.
Đã có không ít khó khăn khi năm học 2023-2024 mới bắt đầu. Dù vậy, với sự quan tâm của Đảng ủy, BGH, các tổ chức đơn vị và các CBVCNLĐ trong toàn trường CĐSPNA, trường THSP luôn được tạo điều kiện tốt nhất cho việc tổ chức dạy học.
 Cùng với đó là sự ủng hộ và đồng hành của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường trong mọi hoạt động, tập thể CBGVNV và HS nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, gặt hái được một số thành tích nổi bật trong năm học này.
Buổi lễ tổng kết là dịp để thầy và trò nhà trường cùng chia sẻ những cảm xúc, những kỷ niệm về một năm học ý nghĩa. Đây cũng là dịp để Nhà trường, thầy cô và cha mẹ chứng kiến sự trưởng thành và ghi nhận những kết quả xuất sắc của các NA.PPSer trong suốt năm học.
 Trong khuôn khổ buổi lễ, Nhà trường cũng khen thưởng và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến những tập thể và các cá nhân có thành tích nổi bật:
🏆10 tập thể lớp có thành tích cao trong các phong trào thi đua
🏆6 HS đạt danh hiệu HSG cấp thành phố
🏆02 HS đạt danh hiệu HSG Tỉnh
🏆20 HS đạt giải trong các cuộc thi khác từ cấp tỉnh đến cấp quốc gia; TNTP và các phong trào thiếu nhi trong nhà trường
🏆49 học sinh đạt giải cao trong cuộc thi HS giỏi cấp trường các môn Toán, Văn, Tiếng Anh,…
🏆18 học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Tỉnh, TOEFL JUNIOR CHALLENGE cấp Tỉnh, Toán TIMO cấp Quốc gia, Đấu trường VioEdu cấp Tỉnh.
Lễ Tổng kết cũng là ngày hội của mỗi NA.PPers, được cất vang lời ca tiếng hát gửi gắm những lời tri ân chân thành tới Nhà trường, tới thầy cô giáo, tới cha mẹ, tới những kỷ niệm và kí ức tuyệt vời mà NA.PPers đã cùng thầy cô, bạn bè tạo nên. Cũng tại buổi lễ đã diễn ra hoạt động trưng bày những tác phẩm hội họa của học sinh trường THSPNA thực hiên, đây cũng là kết quả nghiệm thu chương trình giáo dục tăng cường các môn Nghệ thuật.
Ngay sau buổi tổng kết sáng nay, chúng ta sẽ bắt đầu kỳ nghỉ Hè dài 3 tháng, nhà trường rất mong muốn và tin tưởng các HS của NA.PPS sẽ biết khai thác tốt nhất thời gian quý báu này. Chúng ta hãy biết kết hợp giữa vui chơi và tích lũy kiến, khám phá thế giới tuyệt vời xung quanh chúng ta. Các em cũng hãy dành thời gian cho gia đình, cho những người thân yêu của mình, chia sẻ việc nhà, tích cực tham gia hoạt động Sinh hoạt hè của tổ chức Đội TNTPHCM. Hãy biến các ngày Hè thành những ngày thật sự ý nghĩa nhé!
 Chúc mừng các con học sinh đã hoàn thành một năm học đáng nhớ.

Bài viết liên quan