Học sinh Trường THSPNA tham gia CLB Tiếng Anh Cấp Cụm với Chủ đề “ VINH CITY: NOW AND IN THE FUTURE”

Với mục đích giúp học sinh có một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích để có thể sử dụng tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng. Giúp học sinh rèn luyện và phát triển kỹ năng thuyết trình cùng các kỹ năng mềm khác như kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự học, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức hoạt động…Tạo cơ hội để học sinh tìm hiểu về thành phố quê hương, từ đó bồi dưỡng thêm tình yêu, lòng tự hào về quê hương của mình; Tạo dựng một sân chơi, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho học sinh.

Chiều nay 12/8, Học sinh cấp THCS Trường THSPNA đã tham gia CLB Tiếng Anh Cấp Cụm được tổ chức tại Trường THCS Cửa Nam (TP Vinh, Nghệ An). Có 35 học sinh khối THCS lớp 6 và lớp 7 cùng các cô giáo Tổ Ngoại ngữ, mỹ thuật cùng tham gia chương trình.

 

Chương trình được tổ chức với chủ đề “ VINH CITY: NOW and in the FUTURE” trong đó có 4 phần gồm Phần 1: Concert, Phần 2: Getting to Know, Phần 3: Presentation, Phần 4: Audience. Trong đó ở nội dung thi phần 2 Getting to Know mỗi trường chuẩn bị 1 video clip có hình ảnh trường, học sinh, các hoạt động, quảng bá TP Vinh… giới thiệu bằng Tiếng Anh, Đội Trường THSPNA đã giành giải nhất toàn đoàn. Mời quý vị phụ huynh cùng các bạn cùng xem một số hình ảnh của các con khối THCS thực hiện chiều nay nhé !

 

Bài viết liên quan