Hoạt động trải nghiệm Kỷ niệm 03 năm thành lập Trường THSPNA: Em yêu trường em – Kết nối yêu thương

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập Trường (28/11/2019 – 28/11/2022) Trường THSPNA tổ chức Chương trình hoạt động trải nghiệm “Em yêu trường em – Kết nối yêu thương” nhằm mục đích Giúp học sinh có một ngày trải nghiệm có ý nghĩa vừa giải trí, vừa học tập, bổ sung kiến thức. Là cơ hội giúp học sinh rèn được nhiều kĩ năng: tự giác, tự lập, quan tâm, chia sẻ và thắt chặt thêm tình cảm bạn bè, thầy cô, thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong đời học sinh ở dưới mái trường THSP.
Chương trình diễn ra trong ngày Chủ Nhật (27/11/2022) với sự tham gia của toàn thể học sinh và giáo viên, CBNV toàn Trường.
Trong chương các con sẽ có hoạt động vừa học vừa chơi với 3 chủ đề “ Mái trường em yêu” – “Tình thầy – trò ở NA.PPS” và “Tình Bạn thật tuyệt vời!”, “Lớp mình ở đâu trong NA.PPS”?
Ngoài ra, các con sẽ được tham gia Các hoạt động team building gắn kết bạn bè Tại Sân cỏ nhân tạo của nhà trường.
Sẽ là một ngày hoạt động học và chơi hết mình thật vui vẻ hạnh phúc ở Trường. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!