Giải thể thao kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn trường CĐSP Nghệ An nhiệm kỳ 2023 – 2028

Từ ngày 11/11/2022 đến ngày 15/11/2022 tại trường CĐSP Nghệ An, Công đoàn Trường CĐSPNA đã tổ chức giải thể thao kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn trường CĐSP Nghệ An nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Tham dự giải năm nay có 2 nội dung thi đấu bao gồm bóng đá nữ và Bóng chuyền đệm nam được chia thành 2 bảng A, B. Mỗi bảng gồm có 2 đội. Giải Thể thao sẽ kéo dài đến hết ngày 15/11/2022.
Tới dự và trực tiếp trao giải cho các đội có TS. Trần Anh Tư – Bí thư – hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đàm Thị Ngọc Ngà – UV BTV Đảng uỷ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Công đoàn Trường và các vận động viên, trọng tài.
Trải qua 6 trận thi đấu, Giải Thể thao do Công đoàn trường CĐSP Nghệ An đã khép lại, các cầu thủ tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết. Các trận đấu hấp dẫn, kịch tính, bất ngờ, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp.
Các trận chung kết giữa đội bóng chuyền đệm nam Công đoàn THSP, THCS, LLCT – TLGD và đội Công đoàn QT – TV, TC – KH; đội bóng đá nữ Công đoàn ĐT – TT, TT ĐTBDNV & KNM, NN, TH và đội Công đoàn GDTC – NT, Mầm non diễn ra vô cùng hấp dẫn. Kết quả chung cuộc đội bóng đệm nam Công đoàn THSP, THCS, LLCT – TLGD  thắng đội Công đoàn QT – TV, TC – KH với tỉ số 2-1; đội bóng đá nữ Công đoàn ĐT – TT, TT ĐTBDNV & KNM, NN, TH thắng đội Công đoàn GDTC – NT, Mầm non với tỉ số 2-1.
Đây là giải đấu thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn trường CĐSP Nghệ An nhiệm kỳ 2023 – 2028. Thông qua giải đấu nhằm duy trì và củng cố phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên công đoàn, NLĐ thông qua các phong trào thi đua tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống; Tạo được không khí thi đua sôi nổi, huy động được đông đảo đoàn viên công đoàn, NLĐ trong nhà trường hướng ứng tham gia thi đấu thể thao với tinh thần đoàn kết, trung thực, trách nhiệm.
(Trần Thanh Hoa – Trường CĐSPNA)