CHÚC MỪNG THẦY TRẦN HẢI HƯNG ĐÃ BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SỸ

Chiều ngày 10/11/2022,  Thầy Trần Hải Hưng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học & THCS THSP Nghệ An, CĐSP Nghệ An đã có buổi bảo vệ luận án tiến sỹ cấp Đại học quốc gia tại Đại học Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc Gia HN).

Thầy Trần Hải Hưng đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ của mình với đề tài  “Ảnh hưởng của các dạng thế giam cầm của điện tử lên hiệu ứng Ettingshausen trong dây lượng tử”. Đại diện Trường CĐSPNA, Phó Hiệu trưởng, TS Đàm Thị Ngọc Ngà cùng các cán bộ phòng ban, các thầy cô giáo Trường THSPNA đã đến động viên và chúc mừng Thầy Trần Hải Hưng trong buổi bảo vệ luận án tiến sĩ.

Đây là một niềm tự hào không chỉ của riêng của Thầy mà còn của cả tập thể Trường THSP, Trường CĐSPNA. Chúc cho Thầy sẽ đạt được thêm thật nhiều thành tích suất sắc trong chặng đường sắp tới.

Xin một lần nữa chúc mừng Thầy Trần Hải Hưng, và chúc mừng Trường CĐSPNA đã có thêm một tân tiến sỹ xuất sắc.