𝗗𝗜𝗬: “𝗧𝗢 𝗧𝗛𝗘 𝗪𝗢𝗠𝗔𝗡 𝗜 𝗟𝗢𝗩𝗘 – 𝗚𝗨̛̉𝗜 𝗡𝗚𝗨̛𝗢̛̀𝗜 𝗣𝗛𝗨̣ 𝗡𝗨̛̃ 𝗧𝗢̂𝗜 𝗬𝗘̂𝗨” – 𝗞𝗛𝗢̂́𝗜 𝗧𝗛𝗖𝗦

𝑀𝑒̣ 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔?
𝑇𝑟𝑎́𝑖 đ𝑎̂́𝑡 𝑛𝑎̀𝑦 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑣𝑢𝑖 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑖, ℎ𝑜𝑎 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ đ𝑒̣𝑝, 𝑐ℎ𝑖𝑚 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ ℎ𝑜́𝑡 ℎ𝑎𝑦, 𝑎̂𝑚 𝑛ℎ𝑎̣𝑐 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ đ𝑒𝑚 𝑙𝑎̣𝑖 𝑐𝑎̉𝑚 𝑔𝑖𝑎́𝑐 ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐 𝑙𝑎̀ 𝑛ℎ𝑜̛̀ 𝑚𝑒̣ đ𝑜́ !
𝑀𝑒̣ 𝑙𝑎̀𝑚 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑚𝑒̣̂𝑡 𝑚𝑜̉𝑖 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑛𝑎̀𝑜, 𝑚𝑒̣ 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑐𝑜𝑛 đ𝑒̂́𝑛 𝑛ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑎̀𝑜, 𝑐𝑜𝑛 đ𝑒̂̀𝑢 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ ℎ𝑖𝑒̂̉𝑢. 𝐶𝑎́𝑚 𝑜̛𝑛 𝑚𝑒̣ đ𝑎̃ 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑜𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑣𝑢𝑖 𝑣𝑒̉ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑏𝑎̣𝑛 𝑏𝑒̀ 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑙𝑢̛́𝑎, đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝.
𝑀𝑒̣ 𝑙𝑎̀ 𝑎́𝑛ℎ 𝑠𝑎𝑜 đ𝑒̂̉ 𝑐𝑜𝑛 𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑎𝑜 𝑏𝑎𝑜 đ𝑖𝑒̂̀𝑢, 𝑚𝑒̣ 𝑙𝑎̀ 𝑐𝑎́𝑛ℎ 𝑑𝑖𝑒̂̀𝑢 đ𝑒̂̉ 𝑐𝑜𝑛 𝑏𝑎𝑦 𝑘ℎ𝑎̆́𝑝 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖. 𝑀𝑒̣ 𝑙𝑎̀𝑚 𝑡𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉ 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑚𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑜𝑛 𝑠𝑒̃ 𝑙𝑜̛́𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑛, 𝑛𝑒̂𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖.
𝐶𝑜𝑛 ℎ𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑚𝑒̣ 𝑙𝑎̀𝑚 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑜𝑛 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑡𝑜 𝑙𝑜̛́𝑛, 𝑏𝑎𝑜 𝑙𝑎 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑛. 𝑁𝑒̂𝑛 𝑐𝑜𝑛 𝑠𝑒̃ 𝑐𝑜̂́ 𝑔𝑎̆́𝑛𝑔 ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝, 𝑝ℎ𝑢̣ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑎, 𝑚𝑒̣ đ𝑒̂̉ đ𝑒̂̀𝑛 đ𝑎́𝑝 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑜̛𝑛 𝑡𝑜 𝑙𝑜̛́𝑛 𝑛𝑎̀𝑦 !
(Trích thiệp gửi tặng mẹ ngày 20/10 của bạn Phương Mai – học sinh lớp 7A Trường THSPNA)
Với tấm lòng biết ơn và đôi bàn tay khéo léo, các con khối THCS chăm chú, tỉ mỉ từng tấm thiệp, nắn nót từng câu chữ viết lên lời yêu thương dành cho những người phụ nữ con yêu.
Món quà nhỏ chứa đựng tất cả tình cảm, sự biết ơn và những lời yêu thương mà các con muốn gửi gắm tới những người Phụ nữ chúng con trân quý ❤️
Chúng con chỉ biết nói lời cảm ơn từ đáy lòng tới bà, mẹ và cô giáo – Những người không thể thiếu trong hành trình khôn lớn và trưởng thành của chúng con.
Kính chúc các bà, các mẹ, các cô giáo và các bạn học sinh nữ luôn xinh đẹp, rạng rỡ và ngập tràn hạnh phúc! 🌸🌸🌸