TRIỄN LÃM TRANH HỌA SĨ NHÍ NA.PPSER

Nằm trong chương trình giáo dục tăng cường, Môn Mĩ thuật Sáng tạo, học sinh các khối 1,2,6,7 của trường THSPNA đã cùng nhau thực hiện dự án triển lãm tranh vào Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023.
Xuất phát từ ý tưởng muốn ghi lại khoảnh khắc kết thúc năm học cũ, các bạn đã thực hiện triển lãm tranh như một cách tri ân và báo cáo kết quả học tập gửi các thầy cô giáo đã dạy dỗ suốt năm học vừa qua.
Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên Mĩ thuật, các “hoạ sĩ” nhí của NA.PPS được lần lượt trải nghiệm các bước từ ý tưởng, bố cục, màu sắc để hoàn thiện một bức tranh.
Một bạn họa sĩ nhí khối lớp 6 chia sẻ “Triển lãm tranh cùng các bạn là trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị đối với con, giúp con có động lực sáng tạo và cố gắng vẽ thật đẹp ý tưởng của mình để cám ơn thầy cô và bố mẹ. Đặc biệt, những ngày cuối cùng của năm học được làm việc nhóm cùng các bạn trong lớp giúp chúng con có thêm những kỷ niệm đáng nhớ”.
Thông qua các hoạt động trải nghiệm này, mong rằng các NA.PPSer sẽ nâng cao tư duy hội họa, kích thích khả năng sáng tạo, tưởng tượng, giải phóng tiềm năng, khơi dậy cảm xúc nghệ thuật và làm phong phú đời sống tinh thần của các con.

Bài viết liên quan