𝐊𝐘̉ 𝐍𝐈𝐄̣̂𝐌 𝟎𝟑 𝐍𝐀̆𝐌 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐋𝐀̣̂𝐏 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐒𝐏𝐍𝐀 – 𝐇𝐎𝐀̣𝐓 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐀̉𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐌: 𝐄𝐌 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐄𝐌 – 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐍𝐎̂́𝐈 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆

Kỷ niệm 03 năm thành lập Trường (28/11/2019 – 28/22/2022). Ngày 27/11, Trường THSPNA đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “Em yêu trường em – Kết nối yêu thương” nhằm mục đích giúp học sinh tìm hiểu nhiều hơn về ngôi trường các con đang theo học, biết nhiều hơn về các thầy cô giáo đang giảng dạy và cán bộ nhân viên đang làm việc trong trường,  thắt chặt thêm tình cảm bạn bè, thầy cô, thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong đời học sinh ở dưới mái trường THSP.

Hoạt động trải nghiệm được diễn ra ở 2 khối THCS và Tiểu học diễn ra trong khuôn viên Trường THSPNA tại Hội trường và Sân bóng đá cỏ nhân tạo. Lịch hoạt động được sắp xếp chéo buổi và độc lập để phù hợp với tâm sinh lý, kiến thức ở mỗi bậc học, đồng thời đảm bảo được mỗi học sinh đều được tham gia các hoạt động thi đấu, các trò chơi vui vẻ hết mình.

Các con đã trải qua các vòng thi hấp dẫn như Thuyết trình chủ đề “NA.PPS trong mắt em” (dành cho khối THCS), chơi trò chơi gắn thẻ tên cho các phòng trong Nhà trường “Lớp mình ở đâu trong NA.PPS?”  tất cả học sinh tham gia đều hồi hộp bởi những điều như đơn giản hàng ngày, rất thân quen nhưng khi chơi gắn thẻ thì vẫn còn nhiều bạn kiểu “Oh, phòng này ở đâu ta?”, đặc biệt nhất trong trò chơi này là đội Thầy cô đã thua đội 7A trong lượt cuối cùng đấy ạ, các con nhớ còn siêu và nhanh hơn Thầy cô nữa.

Màn thi hấp dẫn nhất, gay cấn nhất,  loại trực tiếp đó chính là “ĐỐI MẶT” theo phiên bản truyền hình VTV3 với chủ đề về “Tình thầy – trò ở NA.PPS“. Ở màn thi này, học sinh sẽ được xem một video clip giới thiệu về đội ngũ giáo viên, nhân viên và các bộ phận chức năng đang làm việc tại trường NA.PPS. Từ đó mỗi lớp sẽ cử đại diện lên sân khấu và lần lượt trả lời các câu hỏi của MC – Thầy Hiệu trưởng Trần Hải Hưng. Câu hỏi lần lượt dành cho người chơi đứng theo chiều kim đồng hồ đến khi chỉ còn 1 người duy nhất một người trên sân khấu. Màn thi hấp dẫn này đã kết thúc với phần thắng xuất sắc thuộc về bạn Võ Ngọc Mai Khuê (Lớp 7B) và bạn Hà Duy Lộc (lớp 6C), bạn Võ Trọng Sang (Lớp 2D)

Buổi sáng, Trong khi các anh chị khối THCS đang thi đấu ở Hội Trường A thì các em khối Tiểu học được chơi các trò chơi team building gắn kết bạn bè tại Sân cỏ nhân tạo. Tại đây các con được tham gia các trò chơi “Thú Nhún”, “Vòng quay thời gian” và rất nhiều hoạt động vui vẻ thú vị khác.  “Con vui quá, con thích đi trường chơi lắm cô ơi! Khi nào thì chúng ta được đi hoạt động trải nghiệm tiếp ạ” là những câu hỏi mà các bạn nhỏ ríu rít hỏi thầy cô sau khi kết thúc buổi sáng.

Buổi chiều, các em Khối Tiểu học về Hội trường A nhường lại Sân cỏ nhân tạo cho các anh chị Khối THCS hoạt động hết năng lượng của tuổi mới lớn. Tiếng cười rộn rã, tiếng cổ vũ hò hét các bạn thi đấu, vui chơi hết mình đã cho các con tâm trạng thật thoải mái, gắn kết tình bạn bè, tình đồng đội và cả những trò tinh quái tuổi học trò chắc chắn sẽ để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong đời học sinh dưới mái trường THSPNA.

Bài viết liên quan