𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐓𝐇𝐈 𝐓𝐑𝐀̣𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂𝐍 𝐍𝐇𝐈́ 𝐍𝐀.𝐏𝐏𝐒 𝐍𝐀̆𝐌 𝐇𝐎̣𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟐-𝟐𝟎𝟐𝟑

  1. Mục đích 

– Nhằm đẩy mạnh hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, xây dựng “Trường học hạnh phúc”, chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác.

– Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinhthể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội để rèn luyện, phát triển ngôn ngữ, tư duy toán học, ngoại ngữ, hiểu biết về tự nhiên & xã hội, xử lý tình huống,… đồng thời giúp các em trải nghiệm không khí học tập, thi cử thời xưa qua các vòng thi Hương, thi Hội, thi Đình.

– Tạo môi trường thân thiện, để học sinh được giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống không gây áp lực cho học sinh, gia đình và nhà trường.

– Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động, phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Thông qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học khối 1, 2

2. Yêu cầu

Hội thi “Trạng nguyên nhí” năm học 2022 – 2023 được tổ chức thật vui vẻ, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý học sinh, nội dung và hình thức nhẹ nhàng phù hợp với năng lực của học sinh và điều kiện của nhà trường. Đảm bảo tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.

3.  Đối tượng:

Tất cả học sinhkhối lớp 1, khối lớp 2 – trường TH&THCS THSP Nghệ An.

4. Nội dung

Câu hỏi liên quan đến kiến thức trong chương trình học các môn học ở tiểu học, kỹ năng sống…,

5. Hình thức

Hội thi Trạng Nguyên Nhí được tổ chức cho từng khối riêng. Mỗi khối sẽ thi vào 1 buổi khác nhau.

Hội thi Trạng Nguyên Nhí cho từng khối được tổ chức thi qua 3 kỳ thi. Chương trình cụ thể như sau:

6. Thời gian: Tổ chức vào ngày 20,21tháng 04 năm 2023.

Buổi chiều 20/4: Khối 2

Buổi chiều 21/4: Khối 1

7. Địa điểm:Hội trường CS1 – Trường CĐSP Nghệ An.

 

Bài viết liên quan