️LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 & 04 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THSPNA

Hoà chung với không khí vui tươi của cả nước chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc, trường THSPNA long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 04 năm thành lập Trường THSPNA để cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo và thêm tự hào, cố gắng vì sự nghiệp. Đây cũng là dịp để các con học sinh gửi tới thầy cô những lời tri ân sâu sắc.
Chương trình vinh dự có sự tham gia của các vị đại biểu khách quý:
– Ông Nguyễn Đức Dương, Trưởng Ban đại diện CMHS Nhà trường và nhiều bậc phụ huynh học sinh.
📌Về phía Trường CĐSP Nghệ An có sự tham dự của:
– TS. Trần Anh Tư – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng Trường CĐSPNA;
– TS. Đàm Thị Ngọc Ngà – UVBCH Đảng uỷ – P.Hiệu trưởng Trường CĐSPNA
– Đại diện các tổ chức, đơn vị trong toàn trường; Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức, người lao động tham gia giáo dục và làm việc tại trường THSP
– Toàn thể học sinh Trường THSP.
Tại buổi lễ, thầy trò nhà trường đã trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, thể hiện tình cảm thầy trò, tình đồng nghiệp thân thương, gắn bó.
“Sự tiến bộ của mỗi học sinh chính là món quà tri ân vô giá với mỗi thầy cô…”. Thay mặt BGH, Hội đồng Sư phạm trường TH&THCS THSPNA, Thầy Hiệu trưởng Trần Hải Hưng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Phụ huynh.
 Trong suốt bốn năm qua, NA.PPS đã xây dựng thành công môi trường học đường văn minh, hạnh phúc – nơi giáo viên luôn lấy sự tiến bộ và thành công của học sinh là phần quà tri ân đáng giá nhất. Nhà trường trân trọng niềm tin, sự đồng hành và tình cảm của Quý Phụ huynh dành cho đội ngũ cán bộ – giáo viên toàn trường. Món quà tinh thần đầy ý nghĩa này sẽ tiếp thêm nhiều động lực cho các thầy cô trên hành trình giáo dục nhiều thách thức phía trước.

Bài viết liên quan